Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé 7 tuổi thanh lý hàng hiệu khiến công chúng sôi sục

Gốc

Công chúng Trung Quốc vô cùng sôi sục trước việc một cô bé 7 tuổi đưa những món hàng hóa xa xỉ như túi Gucci, búp bê Barbie phiên bản giới hạn tại một hội chợ từ thiện.

Mẹ một bé gái 7 tuổi đã công khai làm rõ tuyên bố của con gái mình hôm 18/10 sau khi cô bé bán các sản phẩm xa xỉ tại một hội chợ từ thiện và khoe khoang về thân thế gia đình, báo Tin tức Bắc Kinh cho biết.

Cô bé bán một loạt sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng gồm túi xách Gucci, trang phục múa gắn lông chim và những phiên bản sản xuất với số lượng giới hạn búp bê Barbie tại một chợ trời trẻ em vì mục đích từ thiện hôm thứ bảy tuần trước. Cô bé tiết lộ rằng mình sống trong một lâu đài và bố cô bé là một quan chức cấp cao.

Một số người đã quay phim lại cảnh trên và đăng trên internet.

Không ít người nói rằng đoạn phim được quay và đưa lên mạng mà không được sự đồng ý của bé gái lẫn người giám hộ của em. Và rằng, mọi người không nên tỏ ra thù địch với người giàu cũng như đứa trẻ ngây thơ. Trong khi đó, một số người khác tin rằng bé gái trên đang khoe của cải của mình và chính là cha mẹ em mới có lỗi khi làm vẩn đục trái tim trẻ thơ của em bé.

Cuối cùng, mẹ cô bé 7 tuổi, họ là Chen đã làm rõ thông tin và khẳng định việc làm của con mình chỉ vì từ thiện và người lớn không nên đánh giá quan điểm của trẻ nhỏ dựa trên ý nghĩ của người lớn. Bà mẹ này nói thêm, đúng là cha bé là quản lý cấp cao của một công ty thương mại chứ không phải là quan chức chính phủ. Mọi món hàng cô bé bán đều do họ hàng và bạn bè quyên góp.

Hoài Linh (Theo CRI)

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/44528/be-7-tuoi-thanh-ly-hang-hieu-khien-cong-chung-soi-suc.html