Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé An Nhiên hé lộ cuộc sống sau khi 'mẹ' Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh kết hôn ở Đừng Làm Mẹ Cáu

Bé An Nhiên đã có những chia sẻ cực thú vị về chuyện Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh về chung nhà ở Đừng Làm Mẹ Cáu.

Hiện tại, Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh đóng chính đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Nội dung nhẹ nhàng, hài hước và cũng vô cùng ấm áp là yếu tố quan trọng giúp dự án này được lòng khán giả. Hiện tại, Đừng Làm Mẹ Cáu đã bước vào giai đoạn cuối và ngày càng thu hút nhiều khán giả hơn nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bé An Nhiên vai Happi cũng đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc cuối cùng được ở bên mẹ Hạnh (Quỳnh Kool) trên phim trường Đừng Làm Mẹ Cáu. Trong ảnh, bé Happi và mẹ cùng nhau mặc đồ bộ ở nhà. Cả hai ôm hôn nhau vô cùng bịn rịn trong những cảnh phim cuối cùng.

Cô bé chia sẻ: “Đúng là: "Thà ở villa mà hạnh phúc đủ đầy còn hơn ở trong nhà thuê nghèo khổ khốn khó". Tạm biệt ngôi nhà 2 mẹ con đã từng gắn bó... - nơi mà con Happi thường xuyên khiến mẹ Hạnh hóa thú - 1 là ăn 2 là nhịn. Con và mẹ Hạnh sang ở villa cùng chú Quân đẹp zai đây ạ”.

Trong đoạn chia sẻ của bé An Nhiên, khán giả phát hiện ra rằng chắc chắn Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ có một cái kết cực kỳ viên mãn cho cặp đôi Quân – Hạnh. Như vậy, sau bảo hiểu lầm, e dè, cuối cùng cả hai cũng sẽ về chung nhà để chăm sóc bé Happi. Thậm chí, bé An Nhiên còn tiết lộ rằng cả Hạnh và Happi còn sắp được chuyển khỏi nhà thuê và chuyển sang căn villa cực xịn của Quân.

Những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ của “gia đình” ba người Quân – Happi – Hạnh ở hậu trường Đừng Làm Mẹ Cáu cũng nhận được sự chú ý rất lớn của khán giả. Như vậy, người xem đã có thể hoàn toàn yên tâm về cái kết của bộ phim này.

Hạ Băng