Bê bối của tài tử 'Fantastic Beasts'

Ezra Miller đối diện nguy cơ bị Warner Bros. cắt hợp đồng sau loạt bê bối. Mới đây, nam diễn viên còn bị cấm đến gần đứa trẻ 12 tuổi.

Ngày 20/6, Fox News đưa tin tòa án quận Greenfield (Massachusetts, Mỹ) chấp thuận lệnh cấm Ezra Miller - nam diễn viên của The FlashFantastic Beasts - đến gần một cậu bé 12 tuổi. Lệnh được ban hành mà không cần thông báo trước vì tòa xác định nam diễn viên "có khả năng quấy rối trẻ em bất cứ khi nào".

Trao đổi với NBC News, mẹ của cậu bé (giấu tên) cho biết đã lo lắng khi Miller mua và tặng quà cho con trai cô, dù liên tục bị từ chối. "Tôi tự hỏi tại sao Ezra lại xuất hiện ở đây, quanh nhà tôi. Cậu ấy không có công việc ở Hollywood sao? Miller không có phim sắp ra mắt sao?", vị phụ huynh thắc mắc.

Đại diện của nam diễn viên hiện từ chối bình luận về chuyện này.

 Ezra Miller liên tục dính líu đến luật pháp trong thời gian qua. Ảnh: NME.

Ezra Miller liên tục dính líu đến luật pháp trong thời gian qua. Ảnh: NME.

Đây không phải lần đầu lệnh cấm được áp dụng đối với Ezra Miller. Ngày 16/6, một gia đình đệ đơn xin bảo vệ con gái 12 tuổi khỏi Miller. Nam diễn viên bị tố có hành động bất thường với con họ như ôm ấp, chạm vào mông, đưa đứa bé đến trang trại ngựa ở Vermont.

Chase Iron Eyes - cha của cô bé - cáo buộc Miller "lạm dụng thể chất và tinh thần, gây nguy hiểm cho sự an toàn và lợi ích của con tôi".

Các báo lớn nhỏ ở Hollywood đang loan tin tài tử thủ vai siêu anh hùng tốc độ Barry Allen (The Flash) sẽ bị sa thải khỏi Vũ trụ DC sau loạt bê bối đời tư. Ngày 19/6, Deadline tiết lộ hãng Warner Bros. quyết định ngừng hợp tác với Miller. Có thể ngoại truyện The Flash phát hành năm sau là tác phẩm cuối cùng nam diễn viên làm việc cho hãng.

 Nhiều khả năng Ezra Miller sẽ bị loại khỏi các dự án của Warner Bros. từ năm sau. Ảnh: Thedirect.

Nhiều khả năng Ezra Miller sẽ bị loại khỏi các dự án của Warner Bros. từ năm sau. Ảnh: Thedirect.

Từ tháng 3 đến giữa tháng 4, Miller đã hai lần bị bắt vì hành vi bạo lực, tấn công người khác. TMZ đã tung đoạn video ghi hình từ camera gắn trên người một trong các cảnh sát tham gia bắt giữ nam diễn viên Miller tại một quán bar ở Big Island hôm 28/3. Trong đoạn phim, nam diễn viên tỏ thái độ chống đối nhân viên cảnh sát, nhận mình là nạn nhân thay vì kẻ gây gổ.

Đoạn băng cũng ghi lại lời ngôi sao Fantastic Beasts đã nói: “Tôi đã bị tấn công và quay lại khung cảnh khi ấy. Để tôi cho các vị xem bằng chứng. Tôi bị người trong bar tấn công, hai lần liền. Tôi quay cảnh mình bị hành hung để chuyển đổi thành NFT sau này”.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/be-boi-cua-tai-tu-fantastic-beasts-post1328366.html