Cô nhóc 1,5 tuổi khoái chí khi được mặc áo dài, áo bà ba cùng mẹ tưng bừng đón Tết Nguyên đán.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 1

Elly Trần vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân ấn tượng với sự xuất hiện của con gái Cadie Mộc Trà. Trong bộ ảnh này, thay vì những trang phục hiện đại, gợi cảm, bà mẹ hai con quyết định khoe sắc trong trang phục truyền thống để mừng Tết đến. Đây cũng là bộ ảnh Tết đầu tiên mà Elly cùng bé Cadie chụp với nhau.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 2

Được thực hiện với bối cảnh một ngôi nhà cổ trang trí đậm phong vị Tết cổ truyền, bộ ảnh mang đến không khí ấm áp thể hiện tình cảm yêu thương giữa hai mẹ con. Trong bộ ảnh, hai mẹ con cùng diện trang phục tông xuyệt tông, lúc thì áo dài gấm đỏ, lúc lại là áo bà ba của người dân Nam Bộ.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 3

Trong suốt quá trình chụp, Elly luôn chăm sóc, quan tâm đến Cadie. Cô tự tay chỉnh quần áo cho con, chơi đùa để bé có tâm trạng vui vẻ. Nhờ đó, cô nhóc hào hứng thể hiện những biểu cảm ngộ nghĩnh.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 4

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 5

Lần đầu tiên được chụp ảnh Tết, lại được "giả vờ" gói bánh chưng bánh tét, bé Cadie không khỏi khoái chí. Cô nhóc được mẹ búi tóc kiểu "đùi gà" như Tiểu Long Nữ nên hình ảnh lại càng thêm đáng yêu.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 6

Chia sẻ về quyết định thực hiện bộ ảnh này, Elly Trần tâm sự, cô yêu thích nhất là không khí những ngày cận Tết, khi cả gia đình có thời gian quây quần hạnh phúc. Người đẹp cũng trân trọng và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của mình bên các con. Vì con trai Alfie Túc Mạnh còn quá bé nên chưa thể tham gia cùng mẹ và chị gái trong bộ ảnh lần này.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 7

Trong mùa Tết, Elly Trần dự định sẽ dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 8

Kể từ khi làm mẹ, Elly Trần rất quý trọng những giây phút được ở bên các con. Hot girl chia sẻ, bé Cadie dù mới hơn 1 tuổi nhưng đã biết quan tâm, chăm sóc em trai.

Be Cadie de toc 'dui ga' goi banh chung don Tet cung me - Anh 9

Photo: Đông Sang - Alex, Make-up: Kuny Lee.

Nghệ Nhi