Trong ngày 8/3 của một nửa thế giới, còn gì tuyệt hơn khi bạn và con gái yêu diện những trang phục đồng điệu về màu sắc, họa tiết hay kiểu dáng.

Tình cảm mẹ con luôn là một trong những tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất. Đặc biệt, giữa mẹ và con gái còn có sự liên kết rất “phụ nữ”. Cô con gái xinh xắn luôn mong muốn được xinh đẹp như mẹ, bắt chước mẹ từ dáng đi, cử chỉ hay có đôi lần rón rén mặc thử chiếc đầm, đôi giày của mẹ.

Trong ngày 8/3 của một nửa thế giới, còn gì tuyệt hơn khi bạn và con gái yêu diện những trang phục đồng điệu về màu sắc, họa tiết hay kiểu dáng, đón bố về và cùng trải qua ngày lễ dành cho phái đẹp thật ấm áp. Với những thiết kế trong BST mới nhất từ thương hiệu thời trang cao cấp WOW, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ ngọt ngào và tinh tế nhất khi không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn cho cả cô công chúa nhỏ của mình.

Song song với việc giới thiệu BST mới, WOW còn mang đến chương trình đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ. Khi mua một sản phẩm dành cho mẹ, bạn sẽ được ưu đãi 20% cho một bộ trang phục của bé. Hãy đến cửa hàng WOW gần nhất và cùng làm điệu với bé yêu của mình trong ngày thật đặc biệt này nhé. Chương trình được áp dụng tại cửa hàng WOW toàn quốc từ nay cho đến hết ngày 31/03/2014. Chi tiết xem tại website: www.wowfashion.com.vn