Bé gái 11 tuổi bị ông nội nhiều lần hiếp dâm

Gốc
Lợi dụng lúc vắng người, người ông ở miền Tây đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ruột của mình.

Hôm nay, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên xét xử sơ thẩm vụ ông nội nhiều lần hiếp dâm cháu ruột.

Bị cáo Phan Thanh Sơn (62 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) bị truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là bé Đẹp (11 tuổi – tên đã được đổi) – cháu ruột của Sơn.

Bé gái 11 tuổi bị ông nội nhiều lần hiếp dâm - Ảnh 1

Bị cáo Sơn được đưa ra toà xét xử vào hôm nay

Theo cáo trạng, tháng 2/2017, Sơn nằm ở chòi phía sau nhà của con trai thì thấy bé Đẹp ra chơi. Lúc này, Sơn nảy sinh ý định đồi bại nên kêu bé Đẹp vào chòi rồi thực hiện hành vi thú tính.

Đến ngày 29/3, bé Đẹp kể lại toàn bộ sự việc bị ông nội hiếp dâm cho bà ngoại nghe. Bà ngoại của bé gái này đã đến cơ quan công an trình báo..

Quá trình điều tra, Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai thêm ngoài lần quan hệ trên, còn 2 lần quan hệ tình dục với cháu ruột của mình.

Bé gái 11 tuổi bị ông nội nhiều lần hiếp dâm - Ảnh 2

Phan Thanh Sơn tại thời điểm bị công an bắt giam

Kết luận giám định pháp y tâm thần cho thấy, trước, trong và sau khi gây án và hiện nay, Sơn bị chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ, bị hạn chế năng lực và điều khiển hành vi.

Trong diễn biến có liên quan, mới đây TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Phan Thanh Tuấn (33 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) – con trai của bị cáo Sơn tù chung thân về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Đáng nói nạn nhân cũng chính là bé Đẹp – con gái ruột của bị cáo Tuấn.

Hoài Thanh

Tin nóng

Tin mới