Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé gái 13 tuổi bỏ nhà sống với trai già

Gốc

ANTĐ - Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 42 tuổi đang sống với một bé gái 13 tuổi, được cho là đã mất tích sau khi bỏ nhà đi.

Cảnh sát cho biết cô bé Alexandra "Allie" Loftis đã biến mất khỏi nhà của mình tại Boston, bang Massachusetts, Mỹ được khoảng hai tuần sau khi lên xe buýt đến New York ngày 4/11 vừa qua. Bố mẹ cô bé đã tìm kiếm không ngừng cô con gái của họ. Cô bé đã được xác định vị trí tại thành phố New Jersey và được đưa đến cảnh sát vào khoảng 9h sáng 16/11 vừa qua sau khi nhận được tin báo. Người đàn ông George Gonzalez cũng đã bị bắt giữ sau khoảng một tiếng.

Một nguồn tin cho biết, bố của Allie thực sự cảm thấy sợ khi biết cả hai quen nhau qua Internet, và sau khi bỏ nhà đi, con gái họ đã đến sống chung với người đàn ông trung niên. Gia đình của Allie đã tìm kiếm trong một thời gian dài và gặp nhiều khó khăn khi đứa con gái mất tích. Họ đã không từ bỏ hy vọng, với nỗ lực và cố gắng của mình thông qua cảnh sát từ New York đến địa phương, trên đường phố và các trang xã hội truyền thông, kèm theo tờ rơi. Cho rằng con gái đã tự mình chạy trốn, bố mẹ Aile đã đăng tin rất nhiều trên trang Facebook của cô bé, mong là con sẽ trở về nhà. Cha của Allie thừa nhận cô bé không cảm thấy vui vẻ khi ở trường trước khi bỏ trốn, tuy nhiên chỉ nghĩ rằng đó là những vấn đề đơn giản.

Bé gái Alexandra "Allie" Loftis, 13 tuổi

Gia đình Alexandra "Allie" Loftis

“Tôi sống ở một vùng nông thôn mà luôn yên bình và yên tĩnh, trong khi Allie lại muốn sống ở thành phố lớn, rực rỡ ánh đèn. Con bé muốn đến một trường học ở khu vực khác, và nó cho rằng nơi gia đình đang ở thật là nhàm chán” – ông Tony Loftis cho biết. Ông bà Loftis đã lập ra hẳn một trang Facebook để đăng tin cô con gái mất tích, với những hình ảnh của con gái họ. Ông Tony Loftis cho biết Allie là cô con gái duy nhất của họ và cả hai ông bà đều bị suy sụp trước sự mất tích này. Họ cũng đã nhờ một số tình nguyện viên phát tờ rơi ở các góc phố nhằm tạo ra một sự kiện truyền thông lớn. Garzon người tìm thấy sống chung với Allie hiện đang bị tạm giam tại Văn phòng Công tố viên ở Hudson County trong khi chờ nộp tiền bảo lãnh. Những tình tiết xung quanh việc biến mất của cô và các hoạt động kể từ khi cô bỏ trốn vẫn còn đang được điều tra, theo cảnh sát.

Alexandra "Allie" Loftis quen biết một người đàn ông qua mạng

Alexandra "Allie" Loftis đã đi từ xe buýt từ Boston đến Jersey

Chu Anh
Theo Dailymail

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/quoc-te/be-gai-13-tuoi-bo-nha-song-voi-trai-gia/424537.antd