Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé gái 7 tuổi bán hàng hiệu ở chợ trời để làm từ thiện

Clip bé gái 7 tuổi bán nhiều chiếc túi, đồ chơi hàng hiệu và đắt tiền ở chợ trời để làm từ thiện đang gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc.

Theo China Buzz, trong tấm băng rôn quảng cáo được treo trên tường, cô bé nói rằng mình có khoảng 200 món hàng để bày bán, gồm nhiều túi xách của các hãng nổi tiếng như Gucci, đồ chơi Barbie được sản xuất hạn chế và những con khủng long máy. Những món đồ đó được đặt xung quanh một tấm thảm, còn cô bé ngồi ở giữa bán hàng.

Bé gái Trung Quốc bày bán những chiếc túi và đồ chơi đắt tiền để làm từ thiện.

Trong clip, khi được một người đàn ông hỏi những chiếc túi là nhãn hiệu gì, cô bé trả lời là Prada, Gucci và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác. Ngoài số hàng được bày bán, cô bé còn có 20 chiếc túi khác ở nhà. Ngoài ra, cô bé lanh lợi còn vô tư khai rằng, gia đình mình rất giàu có, sống trong một lâu đài và bố là một quan chức cao cấp. Tất cả đồ bày bán đều do bố mẹ mua và tốn hàng nghìn tệ.

Do ảnh hưởng tiêu cực của sự việc, bố mẹ của bé gái hôm qua đã ra mặt và nói rằng, ông nội và bố của cô bé đều là những thương nhân. Mặc dù xuất thân từ gia đình giàu có, nhưng bé gái không phải là con của một quan chức cao cấp. Gia đình bé gái cho hay, họ hy vọng qua việc để cho bé tự đi bán đồ chơi của mình để làm từ thiện, cô bé sẽ hiểu ra rằng, để kiếm được tiền không hề dễ dàng.

Clip bé gái bán hàng hiệu làm từ thiện gây xôn xao trên mạng Trung Quốc.

Bình An

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/chuyen-la/be-gai-7-tuoi-ban-hang-hieu-o-cho-troi-de-lam-tu-thien/a130648.html