Bé gái bị cha dượng cưỡng hiếp tới mang thai

Gốc
CA tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoàn (SN 1980), trú xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Cha dượng đồi bại

Sự việc bắt đầu ầm ĩ vào khoảng giữa tháng 6/2014, khi chị Trần Thị Viên (SN 1986), trú cùng địa chỉ trên, phát hiện con gái riêng của mình là Nguyễn Thị Nhung, có những biểu hiện bất thường trong sinh hoạt như nôn ọe, bụng to và biếng ăn.

Lo lắng cho sức khỏe của con gái nên chị Viên đã đưa con đi khám chữa thì bàng hoàng khi được biết cháu đã mang thai đến tháng thứ 5.

Lúc này, chị Viên truy vấn thì Nhung mới khai ra sự thật, cha đẻ của bào thai không ai khác chính là Nguyễn Văn Hoàn, người chồng mới cưới và cũng là cha dượng của Nhung.

Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 9/2013, trong lúc chị Viên đi vắng, Hoàn có chuyến vào rừng thông khai thác gỗ dầu nên rủ cháu Nhung đi theo.

Tại đây, Hoàn đã rủ rê, sau đó dùng vũ lực ép Nhung phải quan hệ tình dục với mình.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

Thỏa mãn thú tính xong, gã dượng đồi bại còn đe dọa cháu bé không được tiết lộ với bất kỳ ai, nếu không sẽ giết chết cả nhà nên cháu Nhung sợ hãi không dám hé răng nửa lời.

Cũng bắt đầu từ đó, mỗi lần vắng mặt chị Viên hoặc nếu chị Viên ở nhà thì Hoàn bí mật ép buộc Nhung đến các nhà trọ trên địa bàn thị trấn Kỳ Anh để thỏa mãn dục vọng, trung bình mỗi tuần 2 - 3 lần.

Sự việc diễn ra trong một thời gian dài khiến tinh thần cháu bé suy sụp nghiêm trọng.

Đặc biệt là sau khi phát hiện ra sự việc, thay vì báo cáo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, chị Viên đã giấu bặt mà bí mật đưa con gái đi phá thai khắp nơi.

Sau khi giải quyết "êm đẹp" mọi chuyện, chị Viên yêu cầu Nguyễn Văn Hoàn phải có trách nhiệm với hậu quả mình gây ra thì lúc này, Hoàn chối bay chối biến vì "vật chứng" không còn nữa.

Quá phẫn uất, đầu tháng 6, cả cháu Nhung lẫn gia đình đều đồng loạt đâm đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của kẻ bệnh hoạn đến cơ quan chức năng.

Lúc này, biết không thể chối cãi, Nguyễn Văn Hoàn bỏ trốn sang Lào làm công nhân.

Đến ngày 1/7/2015, hắn trở về và đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú.

Nỗi đau người mẹ

Theo lời kể của người mẹ, chị sinh ra ở vùng quê nghèo, 18 tuổi đã làm dâu nhà người, 22 tuổi là mẹ của 2 đứa con.

Cuộc sống không êm đềm như chị tưởng, những mâu thuẫn vợ chồng ngày càng lớn dẫn đến rạn vỡ hạnh phúc, đứa lớn chị nuôi, thằng con trai út chồng chị dành phần chăm sóc để có người nối dõi tông đường.

Sau đó, chị Viên gặp Hoàn và về sống với nhau dưới một mái nhà. Mang danh nghĩa vợ chồng nhưng 2 người không đi đăng ký kết hôn.

Cuối năm, chị Viên sinh hạ thêm được 1 cháu bé, sợi dây tình cảm những tưởng bền chặt, không ngờ bi kịch cũng từ đó đã phát sinh.

Trong thời gian vợ "ở cữ", Hoàn đã biến đứa con gái riêng mới 12 tuổi của vợ thành nơi thỏa mãn dục vọng.

Ảnh minh họa

Kể cả khi cháu Nhung khai nhận nhiều lần Hoàn thực hiện hành vi hiếp dâm ngay trong nhà, trên chiếc giường của 2 vợ chồng, chị Viên mới giật mình nhìn lại, thấy bản thân quá vô tâm với con cái.

Ông Trương Quốc Việt, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Lâm, cho biết sự việc xảy ra đã làm quê nghèo Kỳ Lâm xôn xao, bởi vùng đất này từ trước đến nay chưa từng xảy ra nhưng chuyện tương tự như vậy.

Theo ông, Hoàn sinh ra trong gia đình nghèo đông con, lại không được học hành tử tế nên thiếu hiểu biết dẫn đến vi phạm pháp luật.

Bản thân Nguyễn Văn Hoàn chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng trước đó chưa lâu, anh trai của Hoàn cũng đã vướng vòng lao lý khi có hành vi tương tự như cậu em này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã kịp thời phối hợp với gia đình và nhà trường, nhanh chóng ổn định tư tưởng, tinh thần cho nạn nhân Nguyễn Thị Nhung để em này tiếp tục được đến trường.

* Tên một số nhân vật đã thay đổi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Đàn ông đích thực là đàn ông không hiếp dâm

Tin nóng

Tin mới