Bé gái liên tục lên cơn động kinh sau khi bị xâm hại

Gốc
Sau khi bị đối tượng B. giở trò đồi bại, cháu Vân Th. liên tục bị hoảng loạn và lên cơn động kinh.

Bé gái liên tục lên cơn động kinh sau khi bị xâm hại - Ảnh 1

Anh Kim Hữu T. cho biết con gái anh bị hoảng loạn và lên cơn động kinh sau khi xảy ra sự việc

Theo trình bày của ông Lê Hữu T. (ông ngoại cháu Kim Thị Vân Th.), khoảng 16h chiều, ngày 10/9/2017, đối tượng B. sang nhà ông chơi, cùng lúc Vân Th. đang ở với ông ngoại. Tại đây, B. dạy Vân Th. trò chơi tập đếm chữ, sau đó Th. có xin ông về nhà tắm rửa. Lúc này đối tượng B. cũng ra về.

Khi thấy không có ai, B. có dụ dỗ cháu Vân Th. lên xe rồi chở về nhà cháu. Lợi dụng không có người, lại do cháu Th. ngây ngô, có tiền sử bệnh thần kinh từ năm lên 4 tuổi, nên B. đã giở trò đồi bại với cháu để thỏa mãn dục vọng.

Bố đẻ cháu Th., anh Kim Hữu T. cho biết: “Khi hay tin, chúng tôi rất lo lắng bởi cháu chịu thiệt thòi từ bé. Bây giờ lại phải đối mặt với sự việc này, không biết nó có chịu đựng được không. Mọi công việc làm ăn bên Lào đều phải gác lại về xem con cái thế nào. Gia đình B. đã sang nói chuyện nhiều lần nhưng chúng tôi cứ để pháp luật giải quyết. Hiện con tôi rất hoảng loạn, liên tục lên cơn động kinh, ngày uống 5-6 lần thuốc".

Được biết, đối tượng B. ( SN 1992, trú tại thôn 6, xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa) đã có gia đình, vợ con, bản thân đã tốt nghiệp cao đẳng, hiện đang làm việc tại HTX dịch vụ nông nghiệp xã Thiệu Khánh, chưa có tiền án tiền sự.

Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa cho biết, đã tạm giữ đối tượng B. để điều tra, làm rõ vụ việc. Ban đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Thanh Phương

Tin nóng

Tin mới