Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư sắp xuất viện

Theo Bệnh viện Nhi Trung ương, tới sáng nay 4/3, sức khỏe của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội đã tiến triển tốt, dự tính được xuất viện vào ngày mai 5/3.

Bé gái 3 tuổi là N.P.H, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội bị rơi từ tầng 12A, chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng vào chiều 28/2.

Sau khi được các bác sĩ Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu, hiện cháu đang điều trị tại Khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bé gái vui vẻ tạo dáng chụp ảnh

Theo TS.BS Hoàng Hải Đức, Trưởng Khoa Chỉnh hình Nhi cho biết, đến 8h30 sáng nay 4/3, cháu bé tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, không sốt, không có dấu hiệu khó thở, đại tiểu tiện bình thường.

Khớp háng của cháu đã được cố định bằng máng bột, hiện tại không có triệu chứng đau, không có sưng – nóng – đỏ. Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

Sức khỏe của cháu bé tiến triển tốt, dự kiến ra viện vào ngày mai 5/3

Trong ngày 4/3, các bác sỹ Khoa Chỉnh hình Nhi sẽ khám, chụp Xquang lồng ngực, siêu âm ổ bụng, đánh giá lại toàn trạng cho bệnh nhi trước khi ra viện.

Theo BS Đức, dự kiến cháu bé xuất viện vào 9h sáng mai 5/3.

Trần Hằng

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/y-te/be-gai-roi-tu-tang-12-chung-cu-sap-xuat-vien-632740/