Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà chỉ nói 1 câu thôi mà 'thấm' thế này

Dù có rất nhiều fan trên mạng xã hội nhưng cậu bé Leon cũng không tránh khỏi những lời bình luận không hay. Vì thế Hồ Ngọc Hà đã có cách đáp trả khéo léo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải story nói về chuyện con trai út Leon của cô bị một số bình luận với lời lẽ không hay. Nữ ca sĩ đáp trả khéo léo nhưng cũng không kém phần sâu cay: "Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét với thương nó gần nhau và thay đổi được, nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Dù lời nói rất nhẹ nhàng nhưng Hồ Ngọc Hà ẩn ý nói những người chê con trai mình kém duyên đã thể hiện thái độ đáp trả mạnh mẽ.

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bảo vệ con trai trước những bình luận không hay

Tuy nhiên, cậu bé Leon vẫn là một trong những nhóc tỳ "hot" nhất Vbiz hiện nay. Tài khoản Instagram Hồ Ngọc Hà lập cho các con đã có hơn 200.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng về Lisa và Leon đều thu hút hàng nghìn tương tác và lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng đáp trả một số ý kiến về việc cô không "ăn diện" cho các con của mình. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ chỉ cho con mặc những trang phục thoải mái, tiện lợi và đặc biệt không dùng hàng hiệu.

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/be-leon-bi-che-xau-ho-ngoc-ha-chi-noi-1-cau-thoi-ma-tham-the-nay/20210506050048159