Bế mạc Giải khiêu vũ thể thao toàn quốc

Gốc
Ngày 10-11, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức bế mạc Giải cúp các Câu lạc bộ và cúp các VĐV xuất sắc khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2019.

Đội VĐV Kazactan thi đấu tại giải.

Ngày 10-11, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức bế mạc Giải cúp các Câu lạc bộ và cúp các VĐV xuất sắc khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2019. Giải năm nay quy tụ hơn 700 VĐV đến từ 47 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở 163 nội dung thuộc hệ thành tích cao và 152 nội dung tại hệ phong trào theo các hạng lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, dưới 21 tuổi, người lớn, trung niên và cao niên.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ ProG Academy (Hà Nội) đạt 3.029 điểm, giải nhì là Câu lạc bộ FDC Nhà thiếu nhi Hải Dương đạt 1.155 điểm và giải ba toàn đoàn thuộc về Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Q. Cầu Giấy (Hà Nội) với 1.132 điểm.

H.A

Đà Nẵng- Trong 2 ngày 9 và 10-11, tại Cung Thể thao Tiên Sơn diễn ra giải Khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng năm 2019. Giải thu hút 700 VĐV đến từ 38 đơn vị trong cả nước tham gia tranh tài ở 500 sự kiện. Trong số này, Đà Nẵng góp mặt 300 VĐV, giải còn có sự tham gia của 2 cặp VĐV đến từ Nga và Kazactan. Đây là mùa thứ 4 CLB Luân Oanh phối hợp Sở VH-TT Đà Nẵng tổ chức giải, thu hút nhiều VĐV chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia, qua đó tạo điều kiện cho các vũ công thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn.

Nguyên Thảo