Bế mạc Giải vô địch Cầu mây trẻ toàn quốc năm 2013

Gốc
Ngày 15-8-2013, Ban tổ chức Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc năm 2013 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Sóc Trăng đã tiến hành làm lễ bế mạc và trao huy chương các loại cho các cá nhân và đồng đội đạt thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Tánh - Trưởng ban Tổ chức giải trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao.

Giải năm nay quy tụ 11 đoàn tham gia, thu hút trên 150 VĐV tranh tài, ưu thế thuộc về các địa phương có phong trào cầu mây phát triển lâu nay như: Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái, Đồng Nai. Trong đó đặc biệt là Hà Nội đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành 4 HCV trong tổng số 7 chiếc đã được xác định. Chiếc HCV của đoàn Hà Nội giành được ở các nội dung: đồng đội đôi nam, đồng đội đôi nữ, đồng đội nữ, đội tuyển nữ. Chiếc HCV còn lại ở nội dung đội tuyển nam thuộc về Thanh Hóa. Đoàn chủ nhà Sóc Trăng giành được 1 HCĐ ở nội dung đội tuyển nữ.

Như vậy, đoàn Hà Nội đã đoạt ngôi vô địch toàn đoàn với 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ; xếp thứ nhì là Nghệ An với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ; xếp ba là đoàn Thanh Hóa với 1 HCV, 1 HCB. Các đoàn TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long và Đồng Nai, mỗi đơn vị giành được 1 HCB.

Nguồn Lý Then (baocantho.com.vn)

Tin nóng

Tin mới