Sau 2 ngày tranh tài, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT đã bế mạc chiều 30/10.

Be mac Hoi thi An toan ve sinh vien gioi 2016 - Anh 1

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự lễ bế mạc có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Nguyễn Văn Ngàng, lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT và hơn 100 diễn viên, báo cáo viên đến từ các đội thi

Đơn vị đạt giải Nhất hội thi lần này là Cienco4; Hai đơn vị đạt giải Nhì là Công ty CP Cảng Hải Phòng và Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam. Ban tổ chức cũng trao giải Ba cho 3 đơn vị, 5 đơn vị đạt giải khuyến khích. Bộ GTVT cũng trao bằng khen cho CBCNVC trường Đại học Hàng hải vì đã tích cực tham gia phối hợp tổ chức cuộc thi.

Theo ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVTVN, Bộ GTVT và Công đoàn GTVTVN tổ chức chung kết Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016 nhằm phổ biến, tuyên truyền cho người lao động nắm bắt, hiểu rõ hơn các qui định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động, cũng như tạo điều kiện người lao động được giao lưu và học hỏi công tác này. Việc tổ chức Hội thi không chỉ thể hiện sự quan tâm, coi trọng đặc biệt của Bộ và các cấp Công đoàn đối với công tác An toàn vệ sinh lao động mà Hội thi còn là sân chơi bổ ích, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, là cơ hội để các thí sinh giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm qua đó sẽ rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động.

Trong hai ngày qua, hơn 100 cán bộ, công nhân viên, báo cáo viên đến từ 12 đội thi đã trải qua 3 vòng thi lý thuyết, thực hành, năng khiếu đầy gay cấn.

Thùy Dương