Bế mạc Hội thi Trưởng phòng Tham mưu kế hoạch, Trưởng phòng Kỹ thuật toàn quân

Gốc
Online - Chiều 25-8, tại Trung tâm Huấn luyện 334, Tổng cục Kỹ thuật tổ chức Lễ bế mạc Hội thi Trưởng phòng Tham mưu kế hoạch, Trưởng phòng Kỹ thuật (TPTMKH, TPKT) toàn quân năm 2017. Đến dự và phát biểu có Trung tướng Lê Quý Đạm, Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật.

Hội thi năm nay đã được chuẩn bị và tổ chức công phu, hoàn thành tốt nội dung, mục đích, yêu cầu đặt ra. Các nội dung thi sát thực và hết sức cần thiết, gắn với chức trách, nhiệm vụ của các đồng chí cán bộ dự thi. Hội thi đánh dấu sự đổi mới về nội dung và phương thức tổ chức. Điển hình là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức thi và kiểm tra các nội dung, góp phần bảo đảm sự chính xác, khách quan, khoa học.

Bế mạc Hội thi Trưởng phòng Tham mưu kế hoạch, Trưởng phòng Kỹ thuật toàn quân - Ảnh 1

Trao bằng khen cho 5 cá nhân đạt giải Nhất.

Hội thi đã tạo điều kiện để cán bộ tham mưu kỹ thuật của các cơ quan, đơn vị được học tập, rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực về tổ chức, quản lý, chỉ huy, điều hành các hoạt động công tác kỹ thuật tại các cơ quan, đơn vị. Qua đó, nền nếp, chế độ, chất lượng công tác tham mưu kỹ thuật trong toàn quân chắc chắn sẽ có những chuyển biến tích cực. Hiệu quả cao nhất hội thi đem lại chính là việc nâng cao chất lượng công tác bảo đảm kỹ thuật, bảo đảm vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, đồng bộ cho các nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất khác của các đơn vị trong toàn quân.

Qua 3 ngày thi, 51/51 đồng chí cán bộ tham gia dự thi đều đạt thành tích khá, giỏi trở lên, trong đó Ban Tổ chức chọn 5 cá nhân trao giải Nhất, 17 cá nhân đạt giải Nhì, 15 cá nhân đạt giải Ba.

Tại lễ bế mạc, Trung tướng Lê Quý Đạm nhấn mạnh: Việc tổ chức hội thi TPTMKH, TPKT toàn quân lần này là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm của ngành kỹ thuật trong năm 2017. Hội thi đã đánh dấu sự đổi mới toàn diện về nội dung và phương pháp tổ chức, tạo ra tiền đề quan trọng cho việc nâng cao chất lượng công tác Tham mưu kỹ thuật trong toàn quân. Qua hội thi này cũng kiểm tra và đánh giá được một cách toàn diện về nhận thức, tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ tham mưu kỹ thuật toàn quân, làm cơ sở để đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác bồi dưỡng, đào tạo cán bộ kỹ thuật thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của ngành kỹ thuật trong thời gian tới.

Tin, ảnh: HẰNG NGA

Tin nóng

Tin mới