Bé Nắng bị xe tông nguy kịch ngay trước mặt mẹ Mưa trong trailer 'Nắng 2'

Gốc
Mới đây, nhà sản xuất phim Nắng 2 cho ra mắt trailer và poster chính thức. Khác với poster đầy màu sắc vui nhộn, đoạn trailer dài hơn 2 phút hé lộ nhiều tình tiết khiến người xem thắt tim.

Bé Nắng bị xe tông nguy kịch ngay trước mặt mẹ Mưa trong trailer 'Nắng 2' - Ảnh 1

Nắng nằm giữa đường bất động sau cú tông mạnh của chiếc xe hơi màu đỏ

Có thể nói thành công của phim Nắng phần một, ngoài yếu tố diễn xuất chuyên nghiệp của mẹ Mưa do Thu Trang thủ vai còn phải kể đến sự đáng yêu hồn nhiên của bé Nắng. Thế nhưng trong phần hai, người mẹ khờ bất ngờ bị tên cướp Hoàng (Hoàng Phi) bắt cóc nhiều ngày liền khiến bé Nắng ở nhà nhớ nhung, đêm đến mang gấu bông ra bờ sông than khóc. Hình ảnh hai mẹ con dầm mưa dãi nắng mưu sinh hay chia cho nhau từng miếng cơm đạm bạc mà ấm cúng được tua lại khiến nhiều người thấy xót xa.

Bé Nắng bị xe tông nguy kịch ngay trước mặt mẹ Mưa trong trailer 'Nắng 2' - Ảnh 2

Bé Nắng là một trong những nhân vật then chốt của bộ phim

Bé Nắng bị xe tông nguy kịch ngay trước mặt mẹ Mưa trong trailer 'Nắng 2' - Ảnh 3

Sự xuất hiện của Nắng khiến cuộc đời người mẹ khờ khạo Mưa như được thắp sáng là một trong những chi tiết rất nhân văn trong phim

Khi phát hiện ra mẹ Mưa bị bắt cóc hai nhân vật Tâm Siđa (Trấn Thành) và Tuấn (Kiều Minh Tuấn) đã đưa con gái cô đi tìm. Tuy nhiên, khi Nắng vui mừng chạy đến gọi tên và định ôm mẹ thì một chiếc xe hơi chạy ngang tông vào khiến cô bé bất tỉnh trước mặt mẹ Mưa. Những tình tiếc gay cấn xuyên suốt hai trailer được ghép nối lại hứa hẹn sẽ mang đến cho Nắng 2 nhiều cung bậc cảm xúc.

Phần hai có sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Thu Trang, bé Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Miu Lê, Hoàng Phi… Với sự thành công vang dội của phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ tiếp tục làm nên chuyện. Sản phẩm thuộc thể loại hài, tình cảm gia đình nhẹ nhàng và sâu lắng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phim điện ảnh Nắng 2 là một trong những phim được nhiều người mong đợi trong dịp lễ Quốc khánh năm nay. Bộ phim sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 31.8.

Bé Nắng bị xe tông nguy kịch ngay trước mặt mẹ Mưa trong trailer 'Nắng 2' - Ảnh 4

Bé Kim Thư đã có diễn xuất xuất thần trong Nắng 2

Hồng Nhi
Ảnh: ĐPCC

Tin nóng

Tin mới