Bé Thiện Nhân giành giải quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2

Gốc
(TGĐA Online) - Đêm chung kết bùng nổ, ấn tượng của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai đã thành công. Cô bé gốc nhà nông Bình Định – Nguyễn Thiện Nhân đến từ đội của huấn luyện viên Cẩm Ly đã giành chiến thắng.

3 thí sinh Thiện Nhân, Hoàng Anh và Thiên Nhâm đều đã trải qua nhiều thử thách và luôn nỗ lực, vượt lên chính mình qua mỗi đêm thi. Mỗi bé với những khả năng và phong cách âm nhạc riêng đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng.

“Cô bé đu đủ” – Nguyễn Thiện Nhân với phần trình diễn thuyết phục ở thể loại hát văn (chầu văn) qua ca khúc Cô đôi thượng ngàn . Hát chầu văn rất khó và đòi hỏi phải khéo léo trong cách hát và xử lý kỹ thuật nhiều. Bên cạnh đó, phần biểu diễn này không chỉ đơn thuần là hát mà quan trọng hơn hết là hát như thế nào để hòa giọng với cùng một lúc nhiều loại nhạc cụ dân tộc như trống, đàn nguyệt, sáo, bộ gõ, lục lạc… Thiện Nhân đã tự tin thể hiện trọn vẹn ca khúc qua giọng hát thiên phú của mình. Một lần nữa, cô bé gốc nhà nông Bình Định đã khiến khán giả công nhận tài năng đích thực của em.

“Hoàng tử tóc xoăn” – Nguyễn Hoàng Anh đã thể hiện “máu lửa” liên khúc sôi động Perhaps – Lambada . Với giọng hát khỏe cùng với khả năng vũ đạo cực chuẩn qua những động tác chuyên nghiệp với bạn nhảy Bảo Ngọc và vũ đoàn nhí. Hoàng Anh là cậu bé đa tài bởi mỗi lần em xuất hiện, khán giả đều vô cùng thích thú và nhún nhảy theo những động tác trình diễn của em. Hoàng Anh đã tỏa sáng như một “nghệ sỹ nhí” thực thụ trên sân khấu .

“Hương Lan nhí” – Trần Kayon Thiên Nhâm trong phần hát đơn đã phát huy thế mạnh của mình qua thể loại hát dân ca qua ca khúc Quê hương ba miền . Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cùng với vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên. Ngay khi câu hát đầu tiên cất lên, em đã hoàn toàn tự tin thể hiện trọn vẹn cảm xúc của mình.

Ngoài phần hát đơn còn có những tiết mục song ca với huấn luyện viên và các khách mời đặc biệt. Những phần biểu diễn này đã mang lại những giây phút thăng hoa cho khán giả.

Kết quả chung cuộc hoàn toàn dựa vào tỉ lệ bình chọn của khán giả. “Cô bé đu đủ” – Nguyễn Thiện Nhân đến từ đội chị Tư Cẩm Ly chiếm tỉ lệ bình chọn cao nhất đã trở thành Quán quân mùa thứ 2 của chương trình Giọng hát Việt nhí. Hai bé còn lại là Nguyễn Hoàng Anh và Trần Kayon Thiên Nhân đạt vị trí Á quân.

Hồng Liên

Tin nóng

Tin mới