Bé trai 10 tuổi phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà

Gốc
Bé 10 tuổi về nhà thì đau lòng phát hiện cha mẹ cùng tử vong nên cầu cứu hàng xóm... Nghi án con riêng của vợ đâm chết dượng ngay trong đêm Hai trẻ tử vong thương tâm do nghi ăn nhầm trứng cóc Kết luận nghi án người đàn ông treo cổ chết trên cây điều

Đến 16h chiều 11-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) phong tỏa hiện trường, điều tra nghi án khiến anh Hà Đức Gương (42 tuổi, quê quán Ninh Bình) và chị Nguyễn Thị Hiền (34 tuổi, quê quán Nam Định) tử vong.

Bé trai 10 tuổi phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Bé trai 10 tuổi phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà - Ảnh 2

Theo người dân nơi đây: Khoảng 9h cùng ngày, tại một căn nhà nằm trên đường DJ4, thuộc khu phố 3B, phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát), người con trai của vợ chồng anh Gương (10 tuổi) về nhà thì đau lòng phát hiện thấy cha chết trong tư thế treo cổ, mẹ cũng đã tử vong ở bên trong phòng.

Quá hoảng hốt, bé gọi hàng xóm đến hỗ trợ cứu cha mẹ ruột nhưng bất thành.

Gia đình anh Gương sống rất vui vẻ, hòa đồng với bà con lối xóm nên mọi người không thấy có biểu hiện gì bất thường. Được biết, vợ chồng nạn nhân có hai người con, một bé trai và một bé gái.

Ngôi nhà mà gia đình nạn nhân hiện sinh sống là căn nhà 2 tầng mặt tiền đường DJ4. Xung quanh ngôi nhà là bãi đất trống vắng người qua lại.

D.Anh

Tin nóng

Tin mới