Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi với một bộ quần áo, vài cái bỉm, bịch sữa còn ấm và nụ cười xót lòng

Bé trai 2 tuổi bị người thân bỏ rơi vào lúc rạng sáng 28/9. Bên người bé chỉ có một bộ quần áo, 3 cái bỉm, vài món đồ chơi và một bịch sữa còn ấm. Nhìn nụ cười của bé khiến ai cũng phải xót xa.

Chiều 28/9, lãnh đạo UBND phường Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội), cho biết chính quyền địa phương đã tiếp nhận một cháu bé khoảng 2 tuổi do người dân nhặt được tại đầu ngõ 307 Giảng Võ.

Theo đó, khoảng 4h30 phút sáng cùng ngày, người dân ở ngõ Giảng Võ đi thể dục thì phát hiện một bé trai đang đứng ở đầu ngõ. Lúc này, trời lất phất mưa, cháu bé đứng một mình.

Tay cháu bé cầm theo một chiếc túi, bên trong có 1 bộ quần áo, 3 cái bỉm, vài món đồ chơi kèm mảnh giấy ghi tên bé “Đức An 16/11/2020” và 1 bình sữa còn ấm.

Vị lãnh đạo UBND phường Giảng Võ cho biết, hiện địa phương vẫn đang chăm sóc cháu bé, cháu hoàn toàn khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trước mắt phường sẽ làm theo quy định và đưa cháu bé về Trung tâm chăm sóc trẻ em trên địa bàn.

Trước đó, trưa cùng ngày, sự việc cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người xót xa. Thông tin kèm theo clip, hình ảnh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu bị bỏ rơi ở đầu ngõ Giảng Võ, phường Cát Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nhiều người mong rằng cháu bé sớm có gia đình tốt bụng nhận nuôi.

Tùng Nguyễn