Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bé trai bị chó cắn dẫn đến mất trí nhớ rồi tử vong

Thời điểm gặp nạn, bé trai tên MR đi ngang qua nhà hàng xóm sau khi tan học, không ngờ chú chó cưng nhà hàng xóm đột ngột lao ra khỏi nhà, vồ vào MR và cắn trúng đùi cậu bé.

Theo báo chí Indonesia đưa tin, một bé trai 10 tuổi ở thành phố Medan đã tử vong trong bệnh viện vào ngày 15/6. Cách đó vài ngày, cậu bé bị con chó cưng của nhà hàng xóm cắn. Hiện cảnh sát địa phương đã đưa chú chó về đồn.

Cụ thể, sự việc bé trai bị chó cắn đáng tiếc xảy ra vào ngày 10/6. Cậu bé MR (tên viết tắt) sống trong một ngôi làng nhỏ ở quận Tongdongan, thành phố Medan.

Thời điểm gặp nạn, cậu bé đi ngang qua nhà hàng xóm sau khi tan học, không ngờ chú chó cưng nhà hàng xóm đột ngột lao ra khỏi nhà, vồ vào MR và cắn trúng đùi cậu bé.

Gia đình MR bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của con trai.

MR cố gắng chạy về nhà nhưng con chó vẫn đuổi theo. Bố mẹ MR phát hiện sự việc, đánh đuổi con chó và đưa MR đến bệnh viện Adam Malik để điều trị.

Không may thay, sau vài ngày điều trị, MR dần mất trí nhớ, không còn nhận ra ai kèm theo các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy. Cuối cùng vào ngày 15/6, tình trạng của cậu bé xấu đi trông thấy rồi qua đời trên giường bệnh.

Oki Ardiansyah, luật sư của gia đình nạn nhân, đã xác nhận vụ việc. Anh cho biết, bé trai tử vong thương tâm sau khi nhập viện được 5 ngày, gia đình hiện đang chuẩn bị tang lễ nhưng vẫn chìm trong cảm xúc đau thương.

Hiện cảnh sát địa phương đã đưa con chó liên quan về đồn. Chưa rõ hình thức xử lý.

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, dư luận cho rằng trách nhiệm cũng thuộc về người nuôi chó. Nếu họ quản lý tốt vật nuôi thì thảm kịch chó tấn công người đã không xảy ra.

Kiều Dụ (Theo CNT)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/doi-song/be-trai-bi-cho-can-dan-den-mat-tri-nho-roi-tu-vong-1550914.html