Bé trai cụt tay chân chết trong hồ nước

Gốc
Một bé trai khoảng vài tháng tuổi bị cụt tay, cụt chân được người dân phát hiện đã chết trước đó. Hiện chưa xác định được nguyên nhân và con của ai.

Hồ Dương Đá, nơi phát hiện cháu bé bị chết

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày hôm qua (26/7), nhiều người dân ở thôn Dương Đá, xã Dương Xá, (huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện một thi thể nhỏ tuổi nổi lập lờ bên hồ Dương Đá.

Ông Phùng Đắc Bé (60 tuổi), người dân ở gần khu vực kể lại: “Khi tôi lại gần thì thấy bé trai không mặc quần áo và đã tử vong”.

Trưởng thôn Dương Đá, ông Phùng Đắc Việt cho biết thêm, khi đưa thi thể bé lên bờ, ông thấy bé trai bị cụt hai tay và hai chân. Thông tin ban đầu, bé trai được xác định khoảng vài tháng tuổi.

“Hiện tại chúng tôi chưa xác minh được bé trai là con của gia đình nào trong thôn hay ở ngoài thôn. Và đến sau 1 ngày không thấy người dân nào trong thôn thông báo lạc mất trẻ”, ông Việt nói.

Ông Việt cho biết thêm, hồ Dương Đá nằm ngay cạnh con đường của thôn Dương Đá. Hồ rộng hàng trăm mét vuông, sâu khoảng 2 m. Bên trên đường làng có hàng rào bằng sắt bao quanh.

Ngay sau nhận được thông tin từ quần chúng, cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất thủ tục, khoảng 1 giờ chiều, cháu bé đã được đưa đi chôn cất ở nghĩa trang.

Đến nay, vẫn chưa xác định danh tính cháu bé con ai và nguyên nhân chết là như thế nào.

P.Bình/Báo Gia đình & Xã hội

Tin nóng

Tin mới