Bé trai đang hấp hối làm phù rể trong đám cưới bố mẹ

Gốc
Ước mơ lớn nhất của vợ chồng chị Christine là cậu con trai 2 tuổi Logan sẽ xuất hiện trong đám cưới của họ và trong bức ảnh kỷ niệm của gia đình.

Chị Christine bế bé Logan trên tay trong đám cưới. Ảnh: Facebook

Tại đám cưới của mình hôm 3/8, chị Christine Swidorsky, bế trên tay cậu con trai bé bỏng Logan và đi về phía chú rể, cũng là bố của cậu bé, anh Sean Stevenson đang đứng chờ sẵn ở lối vào. Bé Logan, 2 tuổi, trông rất bảnh bao và lịch sự trong bộ complet màu nắng nhạt và chiếc áo sơ mi da cam.

Theo Yahoo News, nhà Stevenson ban đầu dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7/2014. Tuy nhiên sau khi được bác sĩ thông báo rằng Logan chỉ có thể sống được khoảng 2 đến 3 tuần nữa, họ quyết định kết hôn sớm, bởi cặp vợ chồng muốn cho Logan được chứng kiến cảnh họ nên duyên vợ chồng và có mặt trong bức ảnh chung của gia đình.

Tại đám cưới, cô chị gái 13 tuổi Isabella được chọn làm phù dâu, trong khi em gái 1 tuổi Savannah được phân công tung hoa.

Bé trai 2 tuổi Logan đã phải trải qua một thời gian khó khăn sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính từ khi mới tròn một tuổi. Khi đó, cậu bé bị chứng thiếu máu Fanconi, một chứng bệnh di truyền lặn do đột bến gen làm rối loạn đứt gãy nhiễm sắc thể dẫn tới suy tủy và tăng nguy cơ ung thư.

Mùa hè năm ngoái, Logan phải tiến hành một cuộc phẫu thuật cấy ghép tế bào và đến tháng 3 vừa rồi, các bác sĩ đã cắt bỏ một bên thận của Logan do mức độ bệnh đã trở nên trầm trọng.

Những ngày cuối đời, Logan sẽ ở trong vòng tay cha mẹ, nơi tràn ngập tình yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc đến em. Sau đám cưới diễn ra hôm thứ bảy, chị Christine, nói trong nước mắt: "Như vậy là mơ ước của chúng tôi đã trở thành sự thực".

Hướng Dương

Tin nóng

Tin mới