Khoảng 20 giờ ngày hôm qua (30.10), một bé trai 8 tuổi đã rơi từ tầng 11 xuống tầng 2 tại tòa nhà K6 (khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) tử vong.

Be trai roi tu tang 11 chung cu xuong tang 2 tu vong - Anh 1

Tòa chung cư xảy ra vụ việc

Theo người dân sống tại tòa nhà, thời điểm trên họ nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực ban công của tòa nhà K6 ( khu đô thị Việt Hưng ) kèm theo nhiều tiếng hô hoán.

Không lâu sau, một cháu bé khoảng 8 tuổi được phát hiện nằm bất động tại khu vực ban công này. Nạn nhân được người dân và gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cháu bé rơi từ tầng 11 xuống theo lối giếng trời. Tại khu vực giếng trời này, ở mỗi tầng đều thiết kế cửa sổ nhưng không có song chắn.

Người dân tại đây cho hay, trước khi bị rơi xuống, cháu bé có chơi cùng một nhóm bạn ở hành lang tầng 11, rất có thể trong khi vui chơi ở hành lang đã trèo lên khu vực cửa sổ này nên rơi xuống. Cháu bé gặp nạn được xác định là Vũ N.A. (8 tuổi, sống với gia đình ở tầng 11 của tòa nhà).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phường Giang Biên (quận Long Biên) đã có mặt bảo vệ hiện trường , điều tra nguyên nhân.

Minh Chiến