Hành động của tuyển thủ người Anh khiến cho không ít người ngưỡng mộ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh và thông tin về việc cựu danh thủ David Beckham đã “ghi bàn” như thế nào trong mắt những người hoàn toàn xa lạ với anh.

Theo đó, Beck gặp một bệnh nhân cao tuổi đang chờ xe cứu thương cùng y tá trong giá lạnh 10 độ, để chia sẻ hơi ấm, cựu danh thủ đã tự tay mua café và trà nóng đem về cho họ. Được biết, người y tá tên là Catherine Maynard. Sáng thứ hai cô nhận được điện thoại cấp cứu ở khu Endsleigh Street và đã vội vã tới đây để cấp cứu cho một bệnh nhân cao tuổi gặp nạn.

Beckham tu tay mua cafe cho benh nhan va y ta giua troi lanh 10 do - Anh 1

David Beckham và nữ y tá Catherine Maynard

Sau khi sơ cứu cho bệnh nhận, Catherine Maynard và bệnh nhận này đứng dưới cái lạnh 10 độ và gặp Becks ngang qua. Không chỉ ngỏ ý muốn giúp, nữ y tá và bệnh nhân còn nhận được hơi ấm từ tay Becks bằng việc chạy đi mua trà và café rồi đem tới.

Chia sẻ trên tờ Daily Mail, y tá Catherine Maynard xúc động: "Cả 2 chúng tôi đều vô cùng sung sướng và hãnh diện. Không thể tin được là Beckham lại quay lại với đồ uống trên tay. Beckham đạp xe ngang qua khi tôi đang tìm cách giữ ấm cho bệnh nhân khỏi cái lạnh thấu xương. Anh ấy nhìn thấy tôi và nói xin chào. Tôi giải thích với anh ấy là mình đang cấp cứu cho bệnh nhân. Vậy là chỉ 10 phút sau, anh ấy quay lại và mang theo cà phê cho tôi và trà cho người đàn ông gặp tai nạn. Thật khủng khiếp khi phải đạp xe dưới tiết trời lạnh giá thế này. Ấy vậy mà Beckham lại đi mua đồ uống nóng và mang cho chúng tôi. Tôi đã rất ngạc nhiên và xúc động”.

Kimmy

Thể thao Việt Nam