Becks mua "siêu biệt thự ma ám" 60 triệu USD

Gốc
- Gia đình Becks trở thành chủ nhân tòa lâu đài tiếng tăm tọa lạc tại Miami thơ mộng của ông hoàng thời trang, Gianni Versace.

Gia đình Becks trở thành chủ nhân tòa lâu đài tiếng tăm tọa lạc tại Miami thơ mộng của ông hoàng thời trang, Gianni Versace.

Theo hãng thông tấn Europa Press, Tây Ban Nha, sau nhiều tháng đàm phán, vợ chồng Becks đã đạt được sự thỏa thuận, ký kết mua siêu biệt thự nằm ở bãi biển Miami từng là sở hữu của nhà thiết kế nổi tiếng người Ý, Gianni Versace, với giá 60 triệu USD.

Becks sở hữu siêu biệt thự lộng lẫy ở Miami

Đây là nơi ông hoàng này từng sống và làm việc trước khi bị một kẻ loạn trí sát hại cách đây 16 năm. Cơ duyên đưa đẩy nhà Becks tiếp quản tòa lâu đài này bởi vì Victoria Beckham là bạn thân của em gái nhà thiết kế thời trang Donatella Versace.

Được biết, siêu biệt thự được xây dựng vào năm 1930 của thế kỷ trước, với hướng nhìn ra biển, hồ bơi, 10 phòng ngủ, 11 phòng tắm cùng nội thất vô cùng tiện nghi... trên nền diện tích 2.000 mét vuông.

Năm 1992, Versace mua với giá 10 triệu USD. Sau khi ông hoàng thời trang qua đời, nó trở thành tài sản của ông trùm người Mỹ, Peter Loftin. Năm 2000, ông này đã bỏ ra thêm 33 triệu USD để tu sửa thêm và biến nó thành một khách sạn hạng sang. Nhưng nó vẫn được biết đến như một "siêu biệt thự"... ma ám.

Việc mua siêu biệt thự ở Miami là một bước tiếp theo của "ông chủ" David Beckham trên hành trình hoàn tất việc thực hiện mục tiêu sở hữu một đội bóng tại giải nhà nghề Mỹ.

Một số hình ảnh của siêu biệt thự:

L.H

Tin nóng

Tin mới