Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Becks nghiêm khắc dạy con

Để đạt được những thành công như hôm nay, Beckham đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thế nhưng bốn đứa con của anh lại được hưởng sung sướng ngay từ khi mới lọt lòng. Điều này làm tiền vệ 36 tuổi không khỏi lo lắng.

Becks cố gắng tỏ ra nghiêm khắc với các con để dạy bảo chúng

Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Leytonstone, London, David Beckham không được "ăn sung mặc sướng" ngay từ tấm bé. Bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về bóng đá, mơ ước được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, ngôi sao người Anh đã được bố mẹ đăng ký tham dự khóa đào tạo. Tất cả mọi hoạt động của Becks đều có sự giám sát của người cha nghiêm khắc - ông Ted.

Ba cậu con trai rất cuốn bố

Trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả, Beckham mới đạt được vị trí như ngày hôm nay, tuy nhiên bốn đứa con của anh lại có tất cả mọi thứ khi còn rất nhỏ khiến anh lo lắng. Trong một cuộc trò chuyện trên tạp chí Times, tiền vệ điển trai chia sẻ: "Chúng có một cuộc sống quá đầy đủ. Rõ ràng chúng rất may mắn. Nhưng tôi nghĩ rằng, bất cứ cha mẹ nào cũng vậy, ai cũng lo lắng. Bản thân tôi thì luôn tỏ ra nghiêm khắc như bố tôi trong việc dạy dỗ bọn trẻ. Ví dụ, các cậu con trai hỏi tôi: 'Bố có thấy con chơi tốt không?', thay vì khen chúng tôi sẽ trả lời: 'Bố cho rằng các con có thể chơi tốt hơn nữa'."

Cuối tuần qua, cựu ngôi sao MU cho ba quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz đi đá bóng ở sân tập tại Los Angeles. Becks đứng ngoài liên tục hò hét chỉ dạy các con.

David Beckham luôn mang theo máy ảnh ghi lại hình ảnh đáng yêu của các con

Becks vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với một fan nhí

Hôm 4/11, Vic đã con gái Harper Seven đến sân cổ vũ cho bố Beckham trong trận đấu giữa LA Galaxy và New Yorks Red Bulls. Được bố mẹ chăm sóc cẩn thẩn nên cô bé 4 tháng tuổi trong rất bụ bẫm và đáng yêu.

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://thethao.zing.vn/news/hau-truong/becks-nghiem-khac-day-con/a92255.html