Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ben Affleck hôn Jennifer Lopez

Hai ngôi sao được ghi lại hình ảnh hôn nhau ở nơi công cộng, ngầm thừa nhận thông tin tái hợp sau 17 năm hủy hôn.

Ngày 14/6, theo Page Six, Ben Affleck và Jennifer Lopez cùng đi ăn tối ở Nobu, Malibu, Mỹ. Hai ngôi sao có những cử chỉ thân mật ở chỗ công cộng. Đây là lần đầu tiên Bennifer công khai hôn nhau sau loạt thông tin tái hợp.

Nguồn tin cho biết hai ngôi sao đến Malibu để dự tiệc sinh nhật của Linda - em gái Jennifer Lopez. Chuyến đi có mặt hai con của giọng ca On the Floor. Trước khi được ghi lại hình ảnh hôn nhau trong bữa ăn, paparazzi chụp được khoảnh khắc Ben Affleck đặt tay lên hông bạn gái, dìu người yêu vào trong.

Hai ngôi sao hôn nhau ở nơi công cộng.

Theo Page Six, hình ảnh trên cho thấy thông tin Ben Affleck và Jennifer Lopez tái hợp ngày càng có cơ sở. Trước đó, People cho biết hai ngôi sao được Guadalupe Rodríguez - mẹ của J.Lo - cho phép hẹn hò.

"Trước đây, mẹ của Jennifer và Ben rất thân thiết. Nhiều năm trước, bà thấy buồn khi họ quyết định đường ai nấy đi. Giờ đây Guadalupe vui vì con gái và hôn phu cũ quay lại", nguồn tin nói với People.

Nguồn tin cũng cho biết Jennifer Lopez là người có hiếu. Việc chiếm được tình cảm của Guadalupe rất quan trọng. J.Lo thích việc Ben và mẹ cùng dành thời gian vui vẻ bên nhau.

Bennifer liên tục được ghi lại khoảnh khắc thân mật.

Thông tin Bennifer tái hợp xuất hiện từ tháng 4, sau khi hai ngôi sao liên tục gặp gỡ, đi chơi riêng ở Los Angeles, nghỉ dưỡng ở Montana, nắm tay nhau khi đi ăn tối. Có thông tin cho rằng J.Lo muốn chuyển về Los Angeles để sống gần người yêu.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đính hôn năm 2002 nhưng chia tay vào đầu năm 2004. Thời điểm đó, cặp tình nhân cho biết áp lực truyền thông khiến họ đường ai nấy đi.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ben-affleck-hon-jennifer-lopez-post1227336.html