Lần đầu cặp đôi bị bắt gặp đưa ba nhóc tỳ đi chơi sau khi tuyên bố ly hôn cách đây gần 1 tháng.

Hôm thứ 7 vừa qua, Jennifer Garner và Ben Affleck lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi đang nô đùa cùng 3 nhóc tỳ ở Atlanta. Cả gia đình hạnh phúc bên nhau như chưa hề có cuộc chia ly.

Các thành viên ăn vận khỏe khoắn, vui vẻ tham gia hoạt động ngoài trời. Ba con của cặp sao: Violet 9 tuổi, Seraphina 6 tuổi và Samuel mới 3 tuổi thích thú khi được ở bên bố mẹ.

Tài tử 42 tuổi hào hứng chụp hình các con.

Thời gian này, Jennifer đang bận rộn với dự án phim "Miracles From Heaven" được quay ở Atlanta. Để được gần gũi các con, ngôi sao "Batman v Superman: Dawn Of Justice" đã không quản đường xá bay tới đây. Theo thông tin từ "Page Six", Ben-Jen đang lên kế hoạch cùng chuyển đến sống trong ngôi nhà ở Los Angeles. Nam diễn viên vẫn muốn duy trì một gia đình trọn vẹn dù hai người không còn chung lối.

Hai vợ chồng dù đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cả hai muốn làm tròn bổn phận cha, mẹ và mang đến những gì tốt đẹp nhất cho lũ trẻ.

Thông tin Jennifer Garner và Ben Affleck chia tay từng khiến nhiều người yêu mến cặp đôi sửng sốt. Nhiều tin đồn cho rằng, lý do dẫn đến việc Ben-Jen đường ai nấy đi là bởi Ben phản bội vợ, có tình ý với đồng nghiệp nữ xinh đẹp Margot Robbie khi đóng chung trong phim "Suicide Squat".

Trần Quỳnh