Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bến Tre trao Huy hiệu Đảng cho 455 đảng viên dịp Quốc khánh

Trong số này, có 3 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng thuộc Đảng bộ huyện Mỏ Cày Nam và thành phố Bến Tre.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại TP. Bến Tre - Ảnh: Báo Đồng khởi

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại TP. Bến Tre - Ảnh: Báo Đồng khởi

Để ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các đảng viên cao niên, trong dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Tỉnh ủy Bến Tre đã có Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tiêu biểu.

Theo đó, toàn Đảng bộ tỉnh Bến Tre có 455 đảng viên đủ tiêu chuẩn được tặng Huy hiệu Đảng. Trong số này có 70 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, một đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Đợt này, Đảng bộ thành phố Bến Tre có số đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng cao nhất với 89 đảng viên. Ba đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng thuộc Đảng bộ huyện Mỏ Cày Nam và thành phố Bến Tre.

Hằng năm, tỉnh Bến Tre tổ chức 4 đợt trao Huy hiệu Đảng vào các ngày 3/2, 19/5, 2/9 và 7/11.

Vũ Phong