(TT&VH Online)- Trở về quê hương tham gia trận đấu trong màu áo ĐTQG nhưng hai cầu thủ đang thi đấu ở Premier League, Nicklas Bendtner và Daniel Agger lại gây rắc rối.

Cầu thủ đang khoác áo Sunderland, Nicklas Bendtner và trung vệ Daniel Agger của Liverpool vào tối qua (17/11) đã tham dự tiệc ăn mừng chiến thắng 2-0 của Đan Mạch trước Thụy Điển. Sau khi đã thấm mệt, họ về lưu trú tại khách sạn Helsingor gần thủ đô Copenhagen. Nhưng tại đây, hai cầu thủ này cùng bạn bè tiếp tục màn ăn chơi tưng bừng của mình khiến khu vực quanh phòng của họ khá ồn ào.

Nicklas Bendtner và Daniel Agger- Ảnh Sun

Tiếng ồn khiến một người đàn ông có tên Jesper Jensen, 31 tuổi, thuê phòng cạnh đó không thể ngủ được và anh này cảm thấy vô cùng khó chịu bởi lúc đó đã là 3 giờ sáng. Jensen đã bước lại căn phòng, gặp Agger và nói chuyện với trung vệ Liverpool. “Tôi nói với anh ta rằng tôi cần sự tĩnh lặng và anh ta hét lên ‘Anh có biết tôi là ai không hả?’”, Sun dẫn lời Jensen.

Sự xấc xáo của Agger càng khiến Jensen cảm thấy bực mình hơn và anh đã nhấc máy gọi cho cảnh sát. Một lát sau, Bendtner tới gõ cửa phòng và hỏi: “Chúng tôi có gây ra vấn đề gì không?”. Jensen nói có và một cuộc tranh cãi gay gắt đã xảy ra.

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó đã được giải quyết ổn thỏa. Jensen cho biết đã bắt tay với Bendtner và được anh này tặng một chiếc áo đấu có chữ ký của mình. Cảnh sát cũng đã chấm dứt việc điều tra vụ lộn xộn trên.

K.Đ