Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bệnh nhân rơi từ tầng cao của Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn xuống đất

Ngày 26/6, một bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức Tích cực của Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) rơi từ tầng cao xuống đất nguy kịch.

Khoảng 10h30 ngày 26/6, một bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức Tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã bị rơi từ tầng cao xuống đất.

"Tôi nghe thấy một tiếng động lớn như có đồ vật bị rơi, chạy ra xem thì hốt hoảng phát hiện thấy một người nằm bất động dưới đất, nghi bị rơi từ tầng cao xuống" - một người ở bệnh viện cho biết.

Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, nơi xảy ra vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Ngô Đức Ngọc (SN 1979, trú tại xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn). Ngọc là bệnh nhân của Khoa Hồi sức Tích cực.

Xác nhận vụ việc với PV báo Tri thức và Cuộc sống, ông Trần Dũng Cảm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc đang là giờ trưa nên không ai chứng kiến vụ việc, không rõ bệnh nhân rơi từ tầng nào xuống. Trước đó nạn nhân đang được điều trị tại tầng 6, khoa Hồi sức Tích cực của Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.

"Hiện tại bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch, bệnh viện đang cố gắng cứu chữa nhưng hy vọng là rất mong manh" - ông Cảm nói.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bệnh viện đã báo cho cơ quan Công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mời quý độc giả xem thêm video: Phun khử khuẩn bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2

Nguồn: Hà Nội TV

Hiểu Lam - Văn Đạt

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/benh-nhan-roi-tu-tang-cao-cua-benh-vien-da-khoa-bac-kan-xuong-dat-1554560.html