Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bệnh nhân ung thư gói bánh chưng đón Tết về

Chương trình 'Bánh chưng xanh – Tết an lành' đã mang tới cho người bệnh, người nhà và cả nhân viên y tế của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội một không khí Tết rộn ràng. Tiếp thêm động lực để người bệnh ung thư kiên cường chiến đấu với bệnh tật, sớm được trở về nhà đón Tết bên gia đình và những người thân yêu.

Chương trình "Bánh chưng xanh – Tết an lành" tại Bệnh viện ung bướu Hà Nội đã thu hút rất đông người bệnh, người nhà và cán bộ nhân viên bệnh viện tham gia. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của NSND Trung Anh với vai trò thành viên Ban Giám khảo.

Nhân viên y tế và người bệnh lập thành 8 đội chơi cùng tham gia thi gói bánh chưng.

Nhân viên y tế và người bệnh lập thành 8 đội chơi cùng tham gia thi gói bánh chưng.

Tại chương trình, nhân viên y tế và người bệnh lập thành 8 đội chơi cùng tham gia thi gói bánh chưng. Trong 30 phút diễn ra cuộc thi, các đội chơi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cố gắng hết mình để gói những chiếc bánh chưng thật nhanh và đẹp. Sự cổ vũ cực nhiệt tình của các "cổ động viên" đã giúp tạo thêm động lực to lớn cho các đội thi cũng như một bầu không khí vô cùng vui tươi, náo nhiệt.

Không chỉ nỗ lực cùng nhau giành chiến thắng mà mỗi thành viên trong các đội thi đều đã dồn nhiều tâm huyết và tình cảm của mình, gói ghém trong từng chiếc bánh. Bởi họ biết rằng, những chiếc bánh này sẽ được mang tặng cho những người bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình đã tạo nên một không khí vui vẻ, ấm áp và thật sự đáng nhớ.

Chương trình đã tạo nên một không khí vui vẻ, ấm áp và thật sự đáng nhớ.

Sự ngang tài, ngang sức của các đội khiến Ban giám khảo đã phải "cân não". Cuối cùng đó đội Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Ngoại theo yêu cầu đã giành chiến thắng với 22 chiếc bánh chưng được gói vuông vắn, cẩn thận.

Bên cạnh cuộc thi gói bánh chưng, những người tham gia chương trình còn được tham gia các hoạt động như: viết điều ước năm mới, chụp ảnh lấy ngay, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ. Tất cả đã cùng nhau có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, ấm áp và thật sự đáng nhớ.

Nhân viên y tế và người bệnh cùng tham gia gói bánh chưng.

Nhân viên y tế và người bệnh cùng tham gia gói bánh chưng.

Chương trình "Bánh chưng xanh – Tết an lành" đã mang tới cho người bệnh, người nhà và cả nhân viên y tế của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội một không khí Tết rộn ràng, một sân chơi để mọi người có thể xích lại gần nhau hơn, cùng trao gửi yêu thương và hạnh phúc, tiếp thêm động lực để người bệnh ung thư kiên cường chiến đấu với bệnh tật, sớm được trở về nhà đón Tết bên gia đình và những người thân yêu.

Quỳnh Mai