Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp nhận đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai vừa tiếp nhận 300 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; 550 chiếc khẩu trang y tế 3M nhập khẩu từ Singapore với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng do Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI, một tổ chức phi chính phủ Mỹ) và Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam trao tặng.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tập huấn cách mặc đồ bảo hộ đúng cách cho nhân viên y tế bệnh viện

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc đối ngoại của Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam cho biết, công ty này chuyên sản xuất vật liệu khoa học, hóa chất. Từ khi có dịch bệnh Covid-19, công ty đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng để góp phần phòng, chống dịch bệnh, phải kể đến là trao tặng đồ bảo hộ phòng dịch, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay nhanh cho các cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch trong cả nước.

Được biết, Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được chuyển thành nơi tiếp nhận, cách ly, theo dõi những trường hợp có biểu hiện nghi ngờ của bệnh Covid-19 từ cuối tháng 1-2020. Đến nay, có 14 trường hợp đã được cách ly, theo dõi tại đây và đều đã được xuất viện.

An Yên

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202006/benh-vien-da-khoa-dong-nai-tiep-nhan-do-bao-ho-phong-dich-covid-19-3007094/