Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang: Trao tặng 200 suất quà cho người nghèo

Ngày 30-12, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cùng Quỹ từ thiện Vietlife đã tổ chức chuyến hành trình thiện nguyện trao tặng quà cho dân với tên gọi “Gói trọn yêu thương - Trao Tết an lành”.

Trao tặng quà cho người dân TP. Nha Trang

Trao tặng quà cho người dân TP. Nha Trang

Đợt này, 2 đơn vị đã trao tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang) và xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm). Tổng giá trị phần quà hỗ trợ hơn 40 triệu đồng. Chuyến hành trình “Gói trọn yêu thương - Trao Tết an lành” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mừng ngày thành lập bệnh viện. Trong dịp tri ân, bệnh viện đã tổ chức khám miễn phí hơn 3.500 lượt cho người dân có thẻ bảo hiểm y tế.

Trao tặng quà cho người dân xã Diên Tân

Trao tặng quà cho người dân xã Diên Tân

Năm 2022, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang không chỉ đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe trên địa bàn TP. Nha Trang, bệnh viện còn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cụ thể, thực hiện chương trình Xuân ấm áp, bệnh viện đã trao tặng 270 suất quà đến bà con TP. Nha Trang; phối hợp với hội cựu chiến binh huyện Diên Khánh trao tặng 100 suất quà tri ân đến các cựu chiến binh trong dịp 27-7; trong dịp Trung Thu cũng trao tặng 160 suất quà đến với trẻ em tại thôn Suối sâu xã Ninh Tân (thị xã Ninh Hòa). Tất cả những hoạt động ấy đều hướng tới mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng, chung tay để xây dựng một xã hội văn minh, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Ngọc Ly