Bệnh viện Đà Nẵng với “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân

Gốc
Hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng hôm qua, Chủ nhật (10/9) đáng nhớ khi được cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh, tặng suất ăn miễn phí, trao hàng trăm phần quà có ý nghĩa...

Bệnh viện Đà Nẵng với “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân - Ảnh 1

Trao tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Đây là hoạt động trong chương trình ngày “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” do Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp với Phòng Công tác - Xã hội (CTXH), Đoàn thanh niên và nhiều câu lạc bộ thiện nguyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giao lưu, kết nối yêu thương có thêm niềm vui, niềm lạc quan hơn trong cuộc sống, yên tâm điều trị bệnh tật.

Bệnh viện Đà Nẵng với “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân - Ảnh 2

Viết thư pháp, vẽ chân dung tặng miễn phí cho bệnh nhân.

"Ngày Chủ nhật chia sẻ yêu thương" với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, ảo thuật, trò chơi thú vị giúp người bệnh giải trí, giảm bớt nỗi lo bệnh tật. Sự có mặt của nhiều thợ cắt tóc, gội đầu đến từ những câu lạc bộ, nhiều bạn trẻ sinh viên của các trường đại học trong thành phố giúp bệnh nhân cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh chân dung và viết thư pháp tặng miễn phí cho bệnh nhân khiến không khí bệnh viện trở nên ấm cúng, thân mật, vui tươi.

Bệnh viện Đà Nẵng với “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân - Ảnh 3

Những hoạt động tưởng chừng đơn giản nhưng có thể giúp bệnh nhân vui vẻ, lạc quan hơn để đấu tranh với bệnh tật.

Bác sĩ Phạm Ngọc Hà chia sẻ: bệnh viện cũng luôn mong muốn bệnh nhân sẽ có tinh thần tốt nhất khi được điều trị tại đây. “Ngày Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân vui vẻ, lạc quan hơn để đấu tranh với bệnh tật. Khi tinh thần người bệnh thoải mái, thì việc điều trị sẽ tiến triển và bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

Tin, ảnh: Minh Hằng

Tin nóng

Tin mới