Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện 'Free your eyes'

Ngày 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau dịch Covid-19...

Quỹ ra đời với ý nghĩa "Tìm lại sự tự do cho đôi mắt", đem lại ánh sáng cho đôi mắt của bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là các em nhỏ mắc bệnh về mắt nhưng không có điều kiện chữa trị.

Hai bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí từ Quỹ từ thiện "Free your eyes"

Quỹ sẽ hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân và bố trí chỗ ăn nghỉ cho bệnh nhân cùng người nhà tại bệnh viện. Ngay trong sáng nay, bệnh viện đã thực hiện ca mổ mắt miễn phí cho 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu T.T.V, 7 tuổi (Yên Lạc, Phú Lương, Thái Nguyên) và cháu B.T.N., 4 tuổi (Tuyên Quang).

Bệnh viện Đông Đô đang có 3 trung tâm mũi nhọn: Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao - một trong những trung tâm đứng đầu cả nước. Bệnh viện Đông Đô cũng ký kết hợp đồng khám chữa bệnh với BHXH TP Hà Nội. Người bệnh sẽ được tiếp nhận và điều trị theo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia BHYT.

Nguồn NLĐ: https://thitruong.nld.com.vn//nhip-song/benh-vien-dong-do-ra-mat-quy-tu-thien-free-your-eyes-20220514201951258.htm