Bệnh viện Xanh Pôn đã khánh thành khu điều trị nội khoa

Gốc
Ngày 18/1, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình xây dựng khu nhà điều trị nội khoa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Việc đưa khu nhà điều trị nội khoa của bệnh viện vào sử dụng có ý nghĩa hết sức quan trọng, là tiền đề để bệnh viện tiếp tục phát triển các kỹ thuật mới như can thiệp nội mạch trong bệnh lý tim mạch, cứu sống người bệnh nguy cơ tử vong khi bị nhồi máu cơ tim, triển khai các kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân suy thận như điều trị thận nhân tạo, ghép thận và cũng là cơ sở để chuẩn bị cho dự án ghép gan vào năm 2015.

Mặt khác sẽ từng bước hoàn thiện hệ thống y tế trong nội thành cũng như giúp Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trở thành bệnh viện đầu ngành của Y tế Hà Nội, giỏi về chuyên môn, là cơ sở điều trị kỹ thuật cao của ngành, đáp ứng được mục tiêu phát triển sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân Thủ đô.

Công trình nhà điều trị nội khoa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được khởi công xây dựng ngày 3/1/2013, sau một năm thi công, công trình đã hoàn thành và chính thức được đưa vào sử dụng phục vụ người bệnh. Hạng mục công trình nhà điều trị nội khoa nằm trong tổng thể dự án sửa chữa, cải tạo nâng cấp Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trên diện tích gần 20.000m2.

Công trình xây dựng mới khoa nội của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích trên 6.000 m2 với quy mô 100 giường bệnh, là nơi khám chữa bệnh của khoa Hồi sức cấp cứu, Nội tim mạch, Nội hô hấp - Thần kinh, Nội tổng hợp - Thận. Kiến trúc công trình hài hòa, phù hợp với kiến trúc cổ và mang tính hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình y tế. Tổng giá trị của công trình là gần 84 tỷ đồng, trong đó có trên 25 tỷ đầu tư cho lắp đặt các trang thiết bị y tế chuyên sâu.

Theo VnMedia

Bệnh viện Xanh Pôn đã khánh thành khu điều trị nội khoa

10 4558 56 reviews

Ngày 18/1, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình xây dựng khu nhà điều trị nội khoa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Tin nóng

Tin mới