Benitez không dự trận đấu với Swansea, ngày rời Newcastle đã tới?

Gốc
Không ít NHM của Newcaslte đang cảm thấy rất lo lắng khi Rafael Benitez được thông báo là sẽ tạm thời không nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng một thời gian.

Thông tin này được đưa ra trong một thời điểm tương đối nhạy cảm, khi thời gian qua đã có rất nhiều lời bàn tán về việc Benitez đang lọt vào mắt xanh của lãnh đạo West Ham. Cần biết rằng đội bóng thành London hiện đang cân nhắc chia tay Slaven Bilić sau một khởi đầu thảm hại tại Premier League (thua cả 3 trận).

Benitez không dự trận đấu với Swansea, ngày rời Newcastle đã tới? - Ảnh 1

Tuy nhiên theo xác nhận từ phía Newcaslte mới đây, sự vắng mặt của Benitez hoàn toàn không có bất kỳ sự liên quan nào đến West Ham. Thay vào đó, lý do vắng mặt của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đơn thuần là vì yếu tố sức khỏe.

Cụ thể Benitez sẽ được lên bàn mổ để điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị của mình. Dự kiến thời gian phục hồi của cựu thuyền trưởng Liverpool đó là 2 tuần.

Trận đấu gần nhất mà Benitez dẫn dắt các cầu thủ Newcastle thi đấu đó là trước West Ham tại vòng 3 Premier League. Ở trận này, Newcastle đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Video tài năng của Benitez

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:50 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới