(NDHMoney) Để chiều lòng sự yêu thích của giới sành điệu, thương hiệu xe hơi Anh Quốc đã tung ra nhiều dòng sản phẩm như: đồng hồ, nước hoa, ván trượt tuyết... và mới đây là BST túi xách nữ sang trọng mang đậm tinh thần Bentley.

Để có màn dạo đầu ấn tượng cho dòng sản phẩm nữ, Bentley đã hợp tác cùng nhà thiết kế đồ da Pháp, Vincent du Sartel, vốn đã từng làm việc cho hai nhà mốt lớn - Louis Vuitton và Loewe. Bộ sưu tập này gồm hai phong cách, một trong số đó sẽ được mang màu sắc lấy cảm hứng từ chính những chiếc xe hạng sang của hãng như: đỏ Fireglow, Linen, xanh hải vương và xanh hoàng gia.

Túi Barnato giá 7.000 USD (hơn 147 triệu đồng) lấy cảm hứng từ nữ phi công người Anh, Diana Barnato Walker, một khách hàng trung thành của Bentley. Túi Continental có giá 5.500 USD (hơn 116 triệu đồng) lấy cảm hứng từ mẫu xe cùng tên của hãng.

Bentley có kế hoạch bán sản phẩm của mình thông qua chương trình và sự kiện ở Mỹ, Anh, châu Á và Trung Đông. Bộ sưu tập túi xách nữ sẽ được giới thiệu tại Pebble Beach Concours d’Elegance ở Pebble Beach, California vào ngày 18/8 tới.