Benzema có cả người yêu chính và người yêu… dự bị

Gốc
Quả đúng là đẹp trai thì có nhiều người yêu. Karim Benzema đang trải qua một mùa Hè vô cùng bận rộn với lịch trình đi chơi cùng người yêu chính thức, người yêu dự bị và cả… người yêu cũ của đồng đội chồng chéo lên nhau. Và có vẻ như chân sút của Real hơi kém khoản xếp lịch nên chuyện anh bắt cá 2, 3 tay của anh báo chí biết cả.

Mối tình tay ba giữa Rihanna – Benzema - Karrueche Tran.

Theo tin từ trang Fashionnstyle, Benzema đang bí mật hẹn hò với siêu mẫu gốc Việt Karrueche Tran, cùng lúc có mối quan hệ tình cảm đã được công khai với ca sỹ Rihanna. Màn bắt cá hai tay của Benzema bị phát giác mới đây thôi, trong một bữa tiệc tại Los Angeles.

Một người bạn của Benzema cho biết, sau khi đón người yêu chính thức Rihanna tới bữa tiệc được tổ chức tại căn hộ Benzema mua tại Los Angeles, chân sút này cùng đám bạn bè nhậu nhẹt say sưa, nhạc nhẽo ầm ĩ và vì quá say, Rihanna quyết định ngủ luôn tại nhà của Benzema. Chờ người yêu ngủ say, anh trốn ra ngoài đón người yêu dự bị Karrueche Tran tới một khách sạn tại LA.

Benzema đúng là loằng ngoằng. Bởi Rihanna vốn là người yêu cũ của ca sỹ Chris Brown và chính cô người mẫu gốc Việt Tran cũng từng qua tay Chris Brown. Benzema từng chê Chris Brown ăn tạp, thế mà giờ đây anh cũng đang “ăn” chính những món mà mình từng chê ỏng chê eo.

Mối quan hệ mập mờ giữa Benzema và Karrueche Tran bắt đầu bị đồn thổi, sau khi họ tình cờ gặp nhau tại một hộp đêm ở LA tuần trước. Họ đến hộp đêm như hai người xa lạ nhưng lại ra về cùng nhau quấn quít. Kể từ ngày đó, Benzema và Tran qua lại thường xuyên hơn.

Người ta chỉ lấy làm lạ rằng, Rihanna biết thừa bạn trai lăng nhăng, nhưng lại chẳng tỏ thái độ ghen tuông. Bởi trước khi có tin Benzema qua lại với cô Tran, anh từng ngang nhiên khoe ảnh tình tứ bên cạnh một người mẫu khác: Analicia Chaves – bạn gái cũ của tuyển thủ Bỉ, Axel Witsel. Những bức ảnh thân mật giữa Benzema và Chaves không chỉ dừng ở mức ngả ngốn vào người nhau, mà còn hôn hít, ôm ấm thân thiết đến ngỡ ngàng.

Tin nóng

Tin mới