“Không, cảm ơn” là câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa nhất mà Karim Benzema muốn gửi tới các đội bóng muốn sở hữu anh lúc này.

Benzema noi gi ve loi de nghi tu Trung Quoc? - Anh 1

Benzema thẳng thừng từ chối núi tiền từ TQ. Ảnh: MARCA

Karim Benzema vẫn giữ được độ ‘hot’ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay, nhất là sau khi đội bóng nhà giàu Trung Quốc Tianjin Quanjian xác nhận lời đề nghị khủng gửi đến ngôi sao người Pháp cách đây không lâu. Đây có lẽ là lời đề nghị có giá trị lớn nhất mà Benzema từng nhận được trong sự nghiệp của mình, tuy nhiên câu trả lời của anh là không.

“Lời đề nghị sao? Cảm ơn, nhưng không!” là câu trả lời rất ngắn gọn và xúc tích của Benzema khi được hỏi về vấn đề này. Ngôi sao người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid và đó là điều duy nhất quan trọng, không phải vấn đề về tài chính. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của núi tiền của Trung Quốc, nhưng bóng đá không phải là vấn đề thuộc tài chính.

Tháng 8 năm 2014, Benzema ký vào bản gia hạn với Real Madrid đến mùa hè năm 2019, tức là còn ít 2 năm nữa anh mới mãn hạn hợp đồng, trong trường hợp Kền kền trắng là đội bóng chủ động nói lời chia tay. Nếu không, có lẽ tương lai của ngôi sao 29 vẫn sẽ tiếp tục là ở Santiago Bernabeu.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:15 19/01/2017

Tin liên quan

Benzema noi gi ve loi de nghi tu Trung Quoc? - Anh 2

Trung Quốc không 'dọa' được Real Madrid

Benzema noi gi ve loi de nghi tu Trung Quoc? - Anh 3

Điểm tin tối 18/01: Vụ Griezmann có biến, Liverpool thanh lý cầu thủ

Benzema noi gi ve loi de nghi tu Trung Quoc? - Anh 4

Cập nhật vụ Griezmann: Không dễ cho Man Utd

Benzema noi gi ve loi de nghi tu Trung Quoc? - Anh 5

CHÍNH THỨC: Liverpool tiễn chân sao trẻ