BESA muốn mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á sau Brexit

Gốc
Hiệp hội các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục Anh Quốc (BESA) đã gặp gỡ với các trường đại học quốc tế, cao đẳng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn được gắn kết với các cơ sở giáo dục.

BESA muốn mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á sau Brexit - Ảnh 1

Doanh nghiệp Anh giới thiệu công nghệ và sản phẩm giáo dục của mình cho các đối tác Việt Nam. (Ảnh: BBGV cung cấp)

Đoàn doanh nghiệp Anh đã đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ 6-10/3 để gặp gỡ với các trường học và các trường cao đẳng, đại học quốc tế, cũng như tiếp xúc cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan chức năng địa phương.

Chuyến thăm do Bộ Thương mại Quốc tế Anh, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh và Hiệp hội các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục Anh (BESA) cùng phối hợp tổ chức.

Đoàn doanh nghiệp gồm có 9 công ty đại diện cho các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp cung cấp trang thiết bị sản phẩm công nghệ trong giáo dục và đào tạo cũng như xuất bản của Anh.

Chương trình đã thu hút khoảng 200 lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp. Khách tham dự sự kiện đến từ các tổ chức có uy tín và đóng góp lớn cho ngành giáo dục của Việt Nam như: Cơ quan Nhà nước, nhà xuất bản quốc gia, trường học công lập và tư thục các cấp, và các công ty công nghệ thông tin.

BESA muốn mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á sau Brexit - Ảnh 2

Doanh nghiệp Anh giới thiệu công nghệ và sản phẩm giáo dục của mình cho các đối tác Việt Nam. (Ảnh: BBGV cung cấp)

Ông Patrick Hayes, Giám đốc BESA cho biết: “Sau sự kiện Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục Anh đang nắm bắt cơ hội mở rộng kinh doanh và thiết lập các mối quan hệ đối tác chiến lược ở thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á. BESA cùng với các doanh nghiệp thành viên mong muốn được gắn kết với các cơ sở giáo dục ở Việt Nam, cùng nhau tìm hiểu và áp dụng các công nghệ đa dạng và tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngành giáo dục Việt Nam”.

“Xuyên suốt chuyến đi kéo dài một tuần lễ, chúng tôi hy vọng có thể củng cố cũng như mở rộng hơn mạng lưới đối tác trên toàn quốc,” ông Patrick Hayes nhấn mạnh.

Đoàn các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục đến từ Anh bao gồm: Boclips, Collexi, Cambridge University Press, Data Harvest, Discovery Education, Hodder Education, RM Results, WCBSvà ZZISH./.

Tin nóng

Tin mới