Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Best Solution Award tôn vinh các giải pháp tốt nhất Việt Nam 2021

Best Solution Award sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như mục tiêu kinh doanh.

Các doanh nghiệp được trao giải thưởng Best Solution Award. (Nguồn: VECOM)

Chiều 12/5 tại Hà Nội đã diễn ra buổi trao giải thưởng Best Solution Award 2021 với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, truyền thông số và hàng trăm đại diện doanh nghiệp Việt Nam.

Best Solution Award 2021 do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2021. Đây cũng là bảng tham chiếu uy tín từ hội đồng chuyên gia trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp thẩm định, đánh giá và khuyên dùng.

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị để thực hiện chuyển đổi số, thì Best Solution Award sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như mục tiêu kinh doanh. Ngược lại, đây cũng sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp định vị rõ ràng loại hình khách hàng mục tiêu của mình.

Điểm khác biệt so với các giải thưởng khác trong ngành, giải pháp được nhận giải thưởng BSA 2021 được quyết định không chỉ từ Hội đồng Thẩm định mà còn dựa trên sự bình chọn của cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân đã sử dụng giải pháp tham gia đánh giá.

Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban thẩm định đã chọn ra được 44 giải pháp được vinh danh đạt Best Solution Awards 2021.

Theo ông Đỗ Hữu Hưng, Chi hội trưởng Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số, Việt Nam đã có một hệ sinh thái giải pháp Ecom, Martech đầy đủ và chất lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sẵn sàng để các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ dễ dàng sử dụng để chuyển đổi số và kinh doanh online thành công.

Hà Chi

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/best-solution-award-ton-vinh-cac-giai-phap-tot-nhat-viet-nam-2021-183535.html