Bí ẩn đằng sau hàng ngàn bức ảnh ‘tự sướng’ của thiếu nữ xinh đẹp

Gốc
Hannah Carpenter từng phải chiến đấu với căn bệnh rối loạn ăn uống từ năm 13 tuổi, nhưng gia đình cô bé cho rằng con gái đã trải qua giai đoạn tồi tệ nhất và có một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Bí ẩn đằng sau hàng ngàn bức ảnh ‘tự sướng’ của thiếu nữ xinh đẹp - Ảnh 1

Hannah là một thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp

Thế nhưng, mới đây nữ sinh 18 tuổi được phát hiện đã chết trong rừng (ở một địa điểm rất đẹp) gần nhà cô ở Redruth, Cornwall, nước Anh.

Sau cái chết của con gái, gia đình cô phát hiện ra hàng nghìn bức ảnh chụp từng bộ phận cơ thể cô bé trong chiếc điện thoại cùng với những lời bình luận tiêu cực về cân nặng. Họ cho rằng cô con gái đã quá ám ảnh về việc phải có một thân hình chuẩn như các ngôi sao.

Một cuộc điều tra kết luận Hannah đã tự tử.

Bí ẩn đằng sau hàng ngàn bức ảnh ‘tự sướng’ của thiếu nữ xinh đẹp - Ảnh 2

Hannah mắc chứng rối loạn ăn uống và bị ám ảnh về vấn đề ngoại hình

Phát biểu sau phiên điều trần, bố cô – ông David Carpenter miêu tả con gái là một cô gái xinh đẹp và tài năng. “Mặc dù Hannah trông rất tuyệt vời, nhưng con bé luôn nghĩ mình béo, vô dụng và bất tài. Con bé không nhìn thấy một cô gái trẻ trung và xinh đẹp mà chúng tôi nhìn thấy”.

Ông bố này cho biết con gái luôn quan tâm tới ngoại hình. “Nếu bạn đề cập tới vấn đề đó, sẽ giống như dao găm chọc vào con bé. Đặc biệt nếu bạn nói gì về tóc hay quần áo của con bé, con bé sẽ ngay lập tức thay đổi”.

Ông David cũng cho biết con gái có một cậu bạn trai dễ thương và một công việc tốt.

Bí ẩn đằng sau hàng ngàn bức ảnh ‘tự sướng’ của thiếu nữ xinh đẹp - Ảnh 3

Do không chịu ăn uống, Hannah từng giảm xuống 36kg

Mắc chứng rối loạn ăn uống năm 13 tuổi, Hannah được đưa tới gặp bác sĩ vào năm 2010. Cô được giới thiệu cho một nhóm chuyên gia vào tháng 4 năm đó. Do không chịu ăn uống, Hannah từng giảm xuống chỉ có 36kg. Đến tháng 10 năm 2011, cô tăng lên 45kg. Lần cuối gặp các chuyên gia vào tháng 3 năm 2012, cô được cho là không cần phải điều trị nữa.

Gia đình cô cũng tin rằng con gái đã phục hồi. Bạn trai Hannah cho biết cô luôn sử dụng thì quá khứ khi nói về chứng rối loạn ăn uống của mình, nên mọi người không hoàn toàn hay biết cô đang âm thầm đấu tranh với nó.

Nguyễn Thảo (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới