Bí ẩn đằng sau ngôi nhà hình vuông màu trắng

Gốc
Ngôi nhà bằng bê tông ở Nhật Bản này có cấu trúc hình vuông khá đặc biệt, đằng sau bức tường trắng ấy là cả một không gian bất ngờ, cần khám phá.

Mang cấu trúc khá ấn tượng với một chiếc cửa nhỏ ra vào.

Không gian bên trong được chia làm 2 gác với khung gỗ và bê tông bao quanh. Tầng dưới là nơi để tiếp khách, ăn uống, thư giãn. Gác trên dùng để làm việc và nghỉ ngơi.

Giữa các khung gỗ có các ô lắp, gia chủ đã tận dụng một cách triệt để làm giá treo quần áo, lưu trữ giày, dép...

Những chiếc kệ đá hình hộp khá độc đáo được trưng bày ở tầng trệt

Thậm chí nó còn được làm bàn uống nước để đón khách.

Nhà tắm và khu vực vệ sinh được ngăn cách phòng khách qua vách ngăn nửa gỗ nửa bê tông.

Không gian làm việc khá rộng rãi với một chiếc bàn gỗ dài.

Tủ lưu trữ vô cùng lớn.

Khung gỗ và bê tông tạo nên một không gian mộc mạc, gần gũi giúp gia chủ một cuộc bình dị, an yên./.

CTV Lê Hạnh/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/doi-song/bi-an-dang-sau-ngoi-nha-hinh-vuong-mau-trang-819344.vov