(ĐSPL) - Tại hiện trường, thi thể nạn nhân là nam khoảng gần 30 tuổi. Trên người mặc chiếc áo thun màu sẫm, quần jean bị cởi xuống một nửa. Trên người nam thanh niên này không có một giấy tờ tùy thân nào khác.

Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, tối ngày 26/7, nhiều người dân đi câu cá thư giãn cuối tuần tại cầu Bến Cát (phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh) thì bất ngờ phát hiện chiếc không người lái nằm bên vệ đường.

Cơ quan chức năng chuyển xe máy của nạn nhân về phục vụ điều tra.

Thấy lạ, nhiều người dừng lại nhìn kĩ thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới chân cầu Bến Cát nên hoảng hốt truy hô mọi người.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân là nam khoảng gần 30 tuổi. Trên người mặc chiếc áo thun màu sẫm, quần jean bị cởi xuống một nữa. Trên người nam thanh niên này không có một giấy tờ tùy thân nào khác.

Người dân tò mò lại gần kiểm tra thì thấy người này đã tử vong và vội truy hô mọi người xung quanh.

Trước đó, khi thấy nam thanh niên nằm bất động, người dân vội đến kiểm tra thì mới hốt hoảng phát hiện anh ta đã tử vong. Tài sản bên cạnh nam thanh niên chỉ có duy nhất chiếc xe máy mang BKS: 36M9 – 1358 màu đen được khóa cổ rất cẩn thận.

Sau khi thông báo đến cơ quan chức năng, Công an quận 12 đã có mặt để tiến hành điều tra khám nghiệm hiện trường.

Đến hơn 21 giờ cùng ngày, thi thể nam thanh niên được đưa ra khỏi hiện trường, để điều tra lai lịch, xác định danh tính và bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

THANH NGHĨA