Bị Baggio "làm nhục", Andrea quyết tuyên chiến đến cùng

Gốc
Andrea quyết tuyên chiến, đáp trả đến cùng với "tình cũ" Baggio về những scandal tình cảm, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chuyện tình cảm của Baggio và Andrea tưởng chừng đã kết thúc khá lâu, thế nhưng mới đây, "nhân vật nam chính" lại cố tình "đào bới" lại vấn đề để tạo nên "luồng sóng" dữ dội với những phản ứng gay gắt, trái chiều từ phía người trong cuộc cũng như đông đảo cộng đồng mạng.

Sau khi Baggio lên tiếng "chửi" Andrea vì phá hoại hạnh phúc gia đình, làm anh mất đi đứa con chưa kịp chào đời và tung bằng chứng chứng minh Andrea từng gạ 1 người đàn ông qua đêm với giá 3000 USD thì cô người mẫu Tây cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi phát ngôn nhằm bóc mẽ bản chất "tồi tệ", đáng lên án của Baggio.

Sự việc chưa đến hồi kết khi mới đây, Andrea đã chia sẻ đoạn trạng thái khá dài nhằm bóc mẽ "tình cũ" chuyện lăng nhăng, bạc tình . Theo đó, mở đầu bức tâm thư, mẫu Tây này đã gửi đến Baggio rất nhiều lời trách móc vì những việc anh đã làm, đã đối xử với cô trong suốt thời gian qua. Cô viết:“Tâm thư gửi anh Saetti Baggio.

Bị Baggio "làm nhục", Andrea quyết tuyên chiến đến cùng - Ảnh 1

Andrea quyết tuyên chiến đến cùng với "tình cũ" Baggio

Thời gian trôi nhanh quá Baggio nhỉ, kể từ ngày em và anh chia tay nhau, anh đẹp trai và chắc cũng có tài nhưng em và anh duyên chưa tới nên em phải chia tay với anh. Chia tay em, anh cũng đã có một cuộc sống êm đềm bên người đàn bà khác, xinh đẹp giỏi giang. Vậy sao anh không tiếp tục sống hạnh phúc với người con gái đấy đi, nhung nhớ đến em làm gì nữa?

Trên đời này có người đàn ông nào như anh không hả anh Baggio? Hay anh là người không yêu được thì phải tìm cách đạp đổ, phải tìm cách vùi dập, phá hỏng cuộc đời em thì anh mới vừa lòng? Chẳng nhẽ em ám ảnh cuộc đời anh đến mức tối nào ngủ cùng vợ anh cũng nghĩ đến em sao? Chẳng nhẽ thời gian trôi qua lâu như thế rồi mà những kỷ niệm khi ta ở bên nhau vẫn làm cho đầu óc của anh không được tỉnh táo hay sao? Chẳng nhẽ người vợ xinh đẹp và giỏi giang của anh không thể làm xóa mờ hình ảnh quá khứ của em trong đầu anh sao?

Chúng ta chia tay nhau lâu rồi mà anh, giá như không có những lời anh nói xằng bậy, hại em thì có phải chúng ta nghĩ đến nhau là nghĩ đến những kỷ niêm đẹp không? Giá như anh là người biết suy nghĩ thì vợ anh đã không phải đau khổ vì anh không? Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, em nín.

Rồi thời gian cứ trôi, thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã nín rồi mà vẫn cứ là không có hồi kết. Là đàn ông sao anh không có khí phách hay bản tính của người đàn ông? Anh còn nói em có bầu rồi chụp lại mấy cái comment nói ba xàm đăng lên trang cá nhân.

Ừ thì có con ,nhưng bây giờ có cái công nghệ mới nên em đẻ ra con mèo xinh lắm, em nuôi nó hai năm nay. Em bán dâm á? Xời, dư luận mà, em bị chửi nhiều lắm rồi . Hồi năm 17 tuổi chỉ vì em đăng một cái ảnh bán nude lên trang cá nhân, em còn bị cả nước chửi, tí tuổi đã mặc hở hang. Còn em đố anh hay đứa bạn kia của anh nói thẳng vào mặt em những gì trong ảnh kia viết đấy. Em mời anh đưa ra được một cái ảnh hoặc một cái bằng chứng, dù chỉ là nhỏ nhất đấy”.

Bị Baggio "làm nhục", Andrea quyết tuyên chiến đến cùng - Ảnh 2

Baggio hạnh phúc bên "tình cũ" Andrea và bên người vợ hiện tại Quỳnh Trâm.

Chưa dừng lại ở đó, Andrea còn thú nhận đã hai lần qua đêm với Baggio nhưng là khi hotboy này chưa công khai mối quan hệ với người vợ hiện tại. Còn khi Baggio đã đeo nhẫn cưới trên tay, mẫu Tây đã từ chối thẳng thừng. Cô chia sẻ tiếp, "Hồi còn yêu nhau em đâu thấy anh như bây giờ đâu. Em thấy anh đang yêu em mà anh vẫn đi ngủ với người khác mà. Tại sao bây giờ anh không còn một người bạn nào bên cạnh và tất cả những người đó vẫn là anh em xương máu của em?

Tại sao bố anh (người cũng không ủng hộ đám cưới của anh) bay ra Hà Nội vẫn gọi điện cho em, dù anh và em đã chia tay rồi nói: "Con gái đi ăn cùng bố"? Tại sao năm ngoái có một hôm ra Hà Nội, anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã từ chối vì anh đeo nhẫn cưới trên tay? Tại sao khi em đã để yên cho một lần rồi còn lên báo nói là: "Thú nhận đã qua đêm với Andrea”?

Hôm đó, em đã gọi điện cho anh chửi 2 tiếng đồng hồ, anh có nói lại được câu nào không hả anh? Vì đúng! Em có qua đêm với anh! Đính chính luôn là hai đêm liền cơ! Nhưng lúc đó anh chưa hề công khai nhé. Nên em không biết. Mà còn chưa công khai thì đừng nói đến chuyện cưới rồi mới ngủ như vợ anh tố. Có lần anh từng quỳ trước bàn thờ ông bà thề cái gì xong anh vẫn tái phạm? Đúng chưa? Đừng có cãi.

Thích bóc phốt nữa không, em bóc cùng anh. Mà phốt của em nói là em đã từng chứng kiến bằng mắt nhé chứ không phải ai nói cho em trên trang cá nhân đâu. Anh bảo em lập trang cá nhân giả? Em xin mời anh lên facebook gõ chữ Andrea Aybar xem có dưới 100 cái giả không? Và quan trọng nhất, anh nghĩ em có bị rảnh không?

Anh ạ, trước đến giờ em không muốn động đến anh nữa, vì em thấy không nên như thế. Tốt xấu gì thì cũng là người mình từng yêu, không nên làm hại lẫn nhau nhưng đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa. Đã thích chơi thì em sẽ tuyên chiến với anh, em tuyên chiến với anh cho đến cùng luôn.

Và em cũng xin tố anh với bàn dân thiên hạ rằng anh là thằng đàn ông những thực chất lại là đàn bà, là thằng đàn ông nhưng lại đặt điều để làm hại người khác. Là thằng đàn ông nhưng lại không yêu thương vợ mình, suốt ngày nghĩ về người yêu cũ , là thằng đàn ông nhưng lại làm xấu mặt đàn ông ở trên khắp thế gian này”.

Theo Andrea, hồi năm ngoái Baggio từng muốn "qua đêm" nhưng cô nhất quyết từ chối vì trên tay chàng hotboy một thời này còn đeo nhẫn cưới. Đồng thời, mẫu Tây này cũng cho biết rằng bố Baggio vẫn quý cô như con gái, thậm chí ông còn gọi cô đi ăn cùng mỗi lần ra Hà Nội. Andrea thừa nhận vì không thể chịu được khi Baggio "đặt điều", hãm hại nên cô bắt buộc phải lên tiếng chứng minh.Chắc hẳn trước những phát ngôn này của Andrea, Baggio sẽ tiếp tục lên tiếng. Dường như sự việc vẫn chưa đến hồi kết.

Tin nóng

Tin mới