– Không phải chờ những thông tin rò rỉ trên mạng, sự thể hiện mờ nhạt của Thanh Thủy và đuối sức của Thùy Dương sẽ là lý do cho một trong hai chân dài này rời ngôi nhà chung ở tập 8 VN’s Next Top Model. Với chủ đề chống bạo hành, liệu hai cô gái này có sự bứt phá để lật ngược tình thế.

Thanh Thủy trong shoot hình với chủ đề Chống bạo hành gia đình

Thanh Thủy được dự đoán sẽ không có khả năng trụ hạng từ khi VNTM còn ở top 11. Quá mờ nhạt, thiếu cá tính, và không có một sự bứt phá nhất định, Thanh Thủy bị chê hết lần này tới lần khác trong phần nhận xét và loại các thí sinh.

Không được khen ngợi, chưa từng làm giám khảo ngạc nhiên vì sự cố gắng, chẳng lần nào lọt danh sách bị mắng thậm tệ, cũng chưa từng một lần lên tiếng trong bất kỳ vụ cãi cọ scandal nào ở ngôi nhà chung… Thậm chí, Thanh Thủy là cô gái hiếm hoi xuất hiện trong phần tâm sự của các thí sinh ở từng tập phát sóng. Mọi thứ toát ra ở phong cách của Thủy là sự nhạt nhẽo.

Dù vậy, cô vẫn yên vị ở top 9 khi các ứng viên nặng ký hơn cô như Phương Nghi, Hoàng Oanh đã phải chia tay chương trình. Giám khảo Xuân Lan đánh giá sự nỗ lực của Thanh Thủy, nhưng ở tập 8, Thủy cũng đã bị nhắc nhở về một thái độ tích cực, cố gắng bứt phá hơn trong các thử thách một cách không “rập khuôn”.

Kate Moss Việt Nam Thùy Dương liệu có trụ vững ở top 8

Cùng nằm ở top nguy hiểm tuần này với Thủy là cô gái Kate Moss Việt Nam Thùy Dương. Việc dụng ý của các ống kính luôn rọi cận mặt Thùy Dương mỗi khi nhìn thử thách của người khác, lắng nghe phần nhận xét của giám khảo với từng thí sinh… khiến khán giả hồ nghi, cô gái cá tính này sớm sẽ phải rời khỏi cuộc chơi.

Một Top Model không chấp nhận thái độ kiêu ngạo hay tỏ vẻ hơn người. Lại càng không thể chấp nhận một thí sinh dám tự ý sửa sai ý đồ make up của chuyên gia trang điểm. Bấy nhiêu đó, cùng với sự tụt dốc của Thùy Dương trước các thí sinh khác ở những tập gần đây, càng khiến cho cô gái này có nguy cơ tụt hạng, bị “out” ra khỏi top 9.

Tập 9 được phát sóng tối nay hứa hẹn đầy bất ngờ với màn chụp ảnh có một không hai mang chủ đề Chống bạo hành gia đình. Thùy Dương hay Thanh Thủy sẽ trụ hạng sau thử thách cam go này, câu trả lời sẽ đến với fan hâm mộ vào tối nay.

Thiên Lam