Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị bắt giữ vì 'xử' nhóm đã trêu ghẹo 'gấu' của bạn

Vì bức xúc và hoảng sợ, chị H đã điện thoại cho người yêu là Nguyễn Văn Châu, SN 1998, trú tại xã Tân Châu kể sự việc.

Ngày 1-8, Cơ quan CSĐT, CA huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về hành vi "Cố ý gây thương tích”.

Các đối tượng bị CQCA bắt giữ

Theo tài liệu của CQCA, trước đó chị N.T. H, trú tại xã Tân Châu, huyện Khoái Châu điều khiển xe máy đến đoạn đường thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân thì bị một nhóm thanh niên trêu ghẹo. Vì bức xúc và hoảng sợ, chị H đã điện thoại cho người yêu là Nguyễn Văn Châu, SN 1998, trú tại xã Tân Châu kể sự việc.

Nghe xong, Châu lập tức gọi 11 đối tượng chuẩn bị hung khí gồm kiếm, tuýp sắt, dao, gậy đi tìm nhóm thanh niên đã trêu ghẹo bạn gái mình để “xử”.

Khi cả nhóm đến khu vực UBND xã Tứ Dân, nhìn thấy 3 nam thanh niên nghi đã trêu ghẹo chị H, Đàm Quang Hoàng, SN 1997 đã cầm gậy bằng kim loại ném vào đầu một người trong nhóm này. Hậu quả đã làm anh Nguyễn Văn L bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viên Việt Đức (Hà Nội) với tỷ lệ thương tích là 32%.

Tiếp nhận thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng, CA huyện Khoái Châu đã vào cuộc điều tra, xác định và bắt giữ các đối tượng có hành vi manh động nêu trên.

Vụ việc đang tích cực được điều tra, làm rõ.

Nam Du

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/bi-bat-giu-vi-xu-nhom-da-treu-gheo-gau-cua-ban-157432.html